LuxeVN – Nếu bạn là một người giàu có và yêu chó thì chẳng có lí do gì lại không dành cho “cục cưng” của mình những thứ đẳng cấp nhất “khuyển giới”.

I-love-dog-diamond-amour-1

Amour, Amour nghĩa là “Tình yêu, Tình yêu”.

i Love Dogs, Inc. là một trong những thương hiệu chăm sóc cún cưng hàng đầu thế giới. Mới đây, nhà sản xuất này đã cho ra mắt “La Collection de Bijoux” (Bộ sưu tập trang sức) dành cho những chú chó “triệu phú”.

Kênh Fox News đã bình luận “La Collection de Bijoux” là “những chiếc siêu áo lót của Victoria Secret’s dành cho cún cưng” còn biên tập viên của tạp chí Forbes, Matt Miller, thì ví von “đây là những chiếc Bugatti dành cho cún”.

I-love-dog-diamond-amour-2-horz

I-love-dog-diamond-amour-4-horz

La Jeune Chéri – Mật ngọt tươi trẻ (trái) giá khoảng 8 tỉ đồng và Amour de la Mer – Tình yêu của biển cả (phải) giá khoảng 19 tỉ đồng.

“Chiếc Bugatti” mà Matt Miller ám chỉ chính là chiếc vòng cổ “Amour, Amour” nằm trong bộ sưu tập. Amour, Amour có đến 1657 viên kim cương (5,2 carat) được gắn thủ công, chất liệu khung bằng vàng trắng 18 karat, khóa platinum và dây da cá sấu. Các viên kim cương ở trung tâm trên thiết kế dạng đèn trùm này mỗi viên nặng 7 carat.

Nhà sản xuất cam đoan dù chú chó của bạn tinh nghịch đến cỡ nào thì chiếc vòng cũng không bao giờ đứt. Giá của Amour, Amour cũng rất “Bugatti”: 3,2 triệu USD (khoảng 68 tỉ đồng).

 Quý độc giả có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Xuân Đáo