8 + 9 =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Canon EOS 100D, chiếc máy ảnh DSLR nhỏ nhất thế giới, sẽ có phiên bản giới hạn màu trắng đựng trong túi xách cao cấp do Stella McCartney thiết kế.

Chi nhánh Canon tại Anh quốc vừa chính thức giới thiệu về gói sản phẩm mang tên “Linda” gồm máy ảnh Canon EOS 100D đựng trong túi xách thời trang do nhà thiết kế nổi tiếng Stella McCartney thiết kế.

pretamama_stellamccartney_canon_4

NTK Stella McCartney với mẫu túi Linda thiết kế riêng cho máy ảnh EOS 100D phiên bản trắng của Canon

Cái tên Linda được lấy để tưởng nhớ tới người mẹ quá cố của nhà thiết kế, bà Linda, người đã gắn bó nhiều năm cùng người chồng huyền thoại Paul McCartney trong ban nhạc Wings. Trước khi trở thành một thành viên của ban nhạc, bà Linda cũng là một nhà báo và chiếc máy ảnh luôn gắn bó với bà.

Stella McCartney_Canon_Linda camera bag 3Chiếc túi do Stella McCartney thiết kế sử dụng chất liệu da Eco Alter Nappa sơn dầu thực vật tự nhiên bên ngoài. Đây là chất liệu mà nhà thiết kế nữ này gần đây hay sử dụng bởi nó truyền tải tinh thần ứng dụng các chất liệu thân thiện trong thời trang của cô.

Stella-McCartney-x-Canon-Linda-Bag-and-eos-camera-limited-editionThiết kế chiếc túi hình hộp, đặt vừa chiếc EOS 100D và một số linh kiện đi kèm khi sử dụng. Stella chọn 2 tông màu trung tính, nhẹ nhàng để hài hoà với màu trắng của chiếc máy ảnh. EOS 100D được đánh giá là chiếc máy DSLR hoàn hảo cho bất cứ ai ở trình độ chụp hình nào muốn khám phá thế giới nhiếp ảnh.

Sẽ có 1000 gói sản phẩm “Linda” được bán ra với giá 1.200 bảng Anh (khoảng 40 triệu đồng).

Thuỷ Hiền

No more articles