A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Một người chọn đầm Atelier Versace, người kia xuất hiện cùng thiết kế của Givenchy Haute Couture nhưng cả hai người đẹp hàng đầu Hollywood đều có cùng một đáp án cho trang sức: Piaget.

Sự gần gũi của hãng trang sức Thụy Sĩ với môn nghệ thuật thứ 7 là không phải bàn cãi. Chỉ một ngày trước khi Oscars 2015 diễn ra, lễ trao giải thưởng điện ảnh Tinh thần độc lập 2015 (Film Independent Spirit Awards) dành cho các nhà làm phim ngoài Hollywood đã được tổ chức với sự tài trợ của Piaget. Gắn thương hiệu với nghệ thuật giải trí không còn là cách làm mới nhưng không phải hãng nào thực hiện cũng có hiệu quả và lâu dài. Màn tỏa sáng trên thảm đỏ Oscars 2015 của hai ngôi sao hạng A Scarlett Johansson và Jessica Chastain thêm một lần nữa chứng minh khả năng của Piaget.

Trong đó, lựa chọn của Scarlett Johansson dường như hướng đến mục đích tạo ấn tượng mạnh cho người đối diện. Đó là thiết kế khuyên tai, cũng thuộc bộ Mediterranean Garden, bằng vàng hồng 18k đính ngọc lục bảo, kim cương, ngọc xanh nước biển (aquamarine) và đá tourmaline xanh.

87th Annual Academy Awards - Arrivals 87th Annual Academy Awards - Arrivals

Còn Jessica Chastain chọn gì? Vòng cổ Extremely Piaget nạm kín những viên kim cương brilliant-cut, viên đá quý ở trung tâm món trang sức cắt kiểu cushion-cut. Lựa chọn của nữ diễn viên kết thúc hoàn hảo với chiếc nhẫn thanh nhã thuộc bộ sưu tập Piaget Mediterranean Garden.

87th Annual Academy Awards - Arrivals 87th Annual Academy Awards - Arrivals

Bộ sưu tập Mediterranean Garden (tạm dịch: Khu vườn Địa Trung Hải) được các nghệ nhân Piaget thiết kế theo cảm hứng “Rivera” (tiếng Italia nghĩa là “vùng duyên hải”) và tinh thần phóng khoáng – nét đặc trưng trong các trang sức của hãng vào thập kỷ 1960. Dưới bàn tay tài tình của thợ kim hoàn và bậc thầy đá quý nhà Piaget, hình ảnh những hàng cọ, mặt nước óng ánh và các khóm hồng đua nở được tái hiện lại sống động trong từng thiết kế của bộ sưu tập.

LuxeVN_Piaget_G38LY400

Phương Chi
Ảnh: Hãng cung cấp

=======
Cơm thêm: Giả sử Scarlett Johansson không mặc đầm Atelier Versace và đeo trang sức Piaget… (Ảnh: Internet)

LuxeVN-Internet-trolls-Scarlett-Simeone

No more articles