LuxeVN – Bạn muốn chiếc iPad của mình trở nên sành điệu hơn? Strut, công ty hàng đầu thế giới về phụ kiện xe hơi đã kết hợp với công ty con LaunchPort giúp bạn thực hiện điều này, bằng bộ chân đế kèm vỏ iPad độc đáo nhất hiện nay.

Vỏ iPad của Strut thực chất chỉ là tấm ốp lưng, nhưng được ứng dụng nhiều công nghệ mới trong khâu chế tác, đánh bóng hoàn toàn bằng tay với 5 màu sắc khác nhau: hạt dẻ, hồng, ngọc trai, họa tiết da báo và họa tiết sợi carbon xám. Lớp vỏ này gắn kết với chân đế bằng nam châm neodymium cực kỳ chắc chắn.

Sự kết hợp giữa màu kim loại và hạt dẻ gợi nhớ đến phong cách sang trọng cổ điển của những chiếc xe Bentley hay Rolls Royce

Strut đã ứng dụng công nghệ sóng âm để chuyển âm thanh từ loa của iPad (vốn nằm ở phía lưng) ra loa nằm ở mặt trước của lớp vỏ, đồng thời cho phép người dùng tăng mức âm lượng lớn hơn mức cố định của iPad. Có một cổng mini USB để sạc iPad trong trường hợp không có chân đế.

Nam châm neodymium chuyên được dùng để sản xuất củ loa cao cấp cho các dòng loa hi-end

Phần chân đế hình cầu này làm từ loại thép không gỉ chuyên để chế tác đồ trang sức, được bọc tới 3 lớp chrome, hàn bằng tay, đánh bóng bằng tay, trông không khác gì một món đồ thủ công tinh xảo. Có 3 màu để lựa chọn: trắng và đen mờ, màu kim loại sáng. Chân đế này có thể quay theo mọi hướng, nghiêng, ngửa đều được, tạo ra sự tiện dụng tối đa cho người dùng.

Người mua có thể đặt hàng thêm nhiều màu khác nhau cho vỏ iPad bên cạnh 5 màu sẵn có

Đây cũng là thiết bị sạc không dây đầu tiên dành cho iPad. Chỉ cần gắn iPad (đã ở trong vỏ) vào chân đế là máy đã tự động được sạc. Về mặt nguyên tắc, sạc không dây cũng không có gì mới lạ, nó là một dạng truyền dẫn năng lượng dưới dạng sóng từ thiết bị nguồn sang thiết bị cần sạc theo nguyên tắc cộng hưởng từ trường.

Chỉ cần gắn iPad vào chân đế là máy đã tự động được sạc

Người mua có thể chọn mua riêng phần chân đế và vỏ iPad để thoải mái “mix” màu theo sở thích. Sự kết hợp giữa chân đế màu kim loại với vỏ iPad màu hạt dẻ gợi nhớ đến phong cách quý phái cổ điển của những chiếc Bentley hay Rolls Royce, hay giữa chân đế màu đen với vỏ họa tiết sợi carbon lại tạo ra sự huyền bí, lạnh lùng.

Cả phần chân đế và vỏ iPad đều được đánh bóng bằng tay rất cầu kỳ

Bên cạnh 5 màu cơ bản, Strut cũng cho phép người mua đặt thêm các màu khác cho vỏ iPad như đỏ tươi, nâu vàng, vỏ quýt, bạc hà, màu đồng, ghi xước, họa tiết sợi carbon xanh.

LuxeVN: Giá 1.000 USD (khoảng 21 triệu đồng) cho chân đế và 250 USD (hơn 5 triệu đồng) cho vỏ iPad là quá hời đối với một bộ sản phẩm sang trọng, độc đáo và cá tính như vậy. Chắc chắn nó sẽ đắt hàng ngay sau khi lên kệ.

Hoàng Cương