LuxeVN – Khách sạn Plaza Athénée đã hoàn thành nâng cấp căn phòng Hoàng gia – Royal Suite trong tháng vừa rồi nhờ bàn tay của nhà thiết kế nội thất Marie-José Pommereau.

Căn phòng này dẫn dầu trong số các phòng khách sạn rộng rãi, sang trọng và đắt tiền nhất ở Paris. Và nhà thiết kế Marie-José Pommereau là người chịu trách nhiệm chính của việc tu sửa. Ông cũng là đồng sáng lập của tờ tạp chí Architectural Digest ấn bản tiếng Pháp.

Không gian rộng 450 mét vuông bao gồm bốn phòng ngủ, bốn phòng tắm, hai phòng khách cũng như một văn phòng làm việc và phòng bếp.

Căn phòng này nhìn ra một trong những biểu tượng của Paris, tháp Eiffel. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy từ ban công “thánh địa của thời trang” – Avenue Montaigne và các cửa hàng xa xỉ tại đó.

Nhà thiết kế người Pháp đã kết hợp cả phong cách cổ điển và hiện đại để mang đến nét mới cho căn phòng với những đồ nội thất từ thời vua Louis XV và Louis XVI. Màu sắc chủ đạo là màu vàng và tím mang đến một cảm giác hiện đại.

Phòng tắm được phủ bởi lớp đá cẩm thạch Ý có nguồn gốc từ Verona. Một trong số bốn phòng tắm có cả phòng xông hơi và bể sục.

Để được ở trong căn phòng này, du khách phải bỏ ra không dưới 26.000USD (gần 550 triệu đồng) mỗi đêm.

Ảnh: Leonardo.com