LuxeVN – Nếu là một người xuất chúng và đủ tự tin trong lĩnh vực của mình, bạn hoàn toàn có thể phát biểu một điều gì đó “ngớ ngẩn” mà nghe vẫn đầy phong cách, như nhà thiết kế giày Manolo Blahnik chẳng hạn.

Nhà thiết kế (NTK) kỳ cựu Tây Ban Nha vừa có dịp thể hiện niềm đam mê với những đôi tất (vớ) của mình trong dự án sáng tạo mới nhất. Ông hợp tác cùng thương hiệu tất giàu truyền thống FALKE, cho ra đời bộ sưu tập (BST) unisex gồm 3 phong cách tất khác nhau. FALKE – thương hiệu thời trang Đức thành lập năm 1895, chuyên dòng thời trang đồ lót và đặc biệt là tất cao cấp. Hãng hoạt động theo mô hình công ty gia đình, dựa trên di sản và truyền thống lâu năm.

manolo-blahnik-portrait

Nhà thiết kế giày “lão thành” Manolo Blahnik

Bản thân Manolo Blahnik vốn nổi tiếng là người mê tất và đi tất, đặc biệt là những đôi có màu sắc sặc sỡ. NTK 72 tuổi chia sẻ về bộ sưu tập mới: “Tôi vô cùng hào hứng với lần cộng tác này. Những đôi tất không chỉ kết nối đôi chân với trang phục của bạn, chúng có khả năng trở thành điểm nhấn đầy sức mạnh. Tôi có cực kỳ nhiều tất với đủ loại màu sắc và chất liệu. Chơi với hoa văn và đường kẻ trên đôi tất lúc nào cũng vui. Và tôi còn thích phụ nữ đi tất cùng giày cao gót.”

luxevn_manolo_falke_sock_2

FALKE & MANOLO BLAHNIK POM POM

luxevn_manolo_falke_sock_1

FALKE & MANOLO BLAHNIK DOT

luxevn_manolo_falke_sock_3

FALKE & MANOLO BLAHNIK KEEP GOING

BST tất do Blahnik thiết kế cho FALKE gồm 3 kiểu: màu ghi với quả tròn len (pom pom) hồng, dựa trên cảm hứng từ kiểu rèm cửa đặc trưng nội thật Tây Ban Nha; hồng phớt với đốm tròn to, lấy cảm hứng từ một chiếc áo mẹ của NTK hay mặc; và màu ngà, thêu dòng chữ hồng “Keep Going”, vốn là phương châm sống của Manolo Blahnik.

Để giới thiệu BST, Blahnik và tạp chí Because đã sản xuất một đoạn phim ngắn, vui nhộn với sự góp mặt của những đôi giày trong BST Manolo Blahnik Thu 2015.

Những đôi tất đặc biệt này được tạp chí điện tử Because (Anh) bán độc quyền. Quý độc giả có thể mua tất FALKE & Manolo Blahnik ở đây, với giá 800.000 đồng một đôi. Dĩ nhiên Because có dịch vụ giao hàng về Việt Nam.

Phương Chi

No more articles