A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Thương hiệu cao cấp nước Ý vừa công bố nữ ca sĩ Madonna sẽ là gương mặt đại diện mới cho chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Xuân Hè 2015.

LuxeVN-Versace-SS-2015-Madonna-1

Những hình ảnh này được bộ đôi nhiếp ảnh gia thời trang Mert Alas và Marcus Piggott (thường gọi là Mert và Marcus thực hiện tại New York. Bộ ảnh tập trung thể hiện nét độc đáo, đa chiều của “nữ hoàng nhạc Pop” trong trang phục Xuân Hè mới nhất của Versace.

Donatella Versace – Giám đốc Sáng tạo của nhà mốt chia sẻ: “Madonna chính là hình tượng tiêu biểu cho tinh thần Versace. Tôi rất mừng khi có thể thuyết phục người bạn, người nghệ sĩ quyền lực và cá tính nhất trở thành gương mặt đại diện cho Versace Xuân Hè 2015.”

LuxeVN-Versace-SS-2015-Madonna-2

LuxeVN-Versace-SS-2015-Madonna-3

Madonna không chỉ là một ngôi sao ca nhạc tài năng với tầm nhìn rộng mà còn là một thương nhân, nhà từ thiện và đạo diễn. Đây đã là lần thứ 4 cô xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Versace. Từ lần đầu tiên vào chiến dịch quảng bá năm 1995, trải qua ba thập kỷ, Madonna vẫn chứng tỏ được sức quyến rũ và tầm ảnh hưởng trong ngành giải trí.

Bài: Thảo Nguyễn
Ảnh: Versace

No more articles