LuxeVN – Thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu nước Pháp một lần nữa khẳng định hướng đi mới của mình bằng sản phẩm túi xách da cá sấu mới vắng bóng logo LV và họa tiết monogram quen thuộc.

>>>>> Túi “giấu logo” của Louis Vuiton hút khách

>>>>> Thời tàn của logo hàng hiệu?

Những chiếc túi xách da độc đáo luôn tạo được sức hút đặc biệt với những tín đồ thời trang. Thấu hiểu điều đó, Louis Vuitton đã cho ra mắt bộ sưu tập mới – loạt túi xách cao cấp bằng da cá sấu. Điều nổi bật có thể nhận thấy ngay ở dòng túi mới này, đó là không hề có chút dấu vết nào của họa tiết monogram nổi tiếng trên thân túi. Theo Louis Vuitton, đây là điều tạo nên định nghĩa mới về thời trang túi xách xa xỉ: không phô bày qua logo. Thay vào đó, nhà sản xuất tập trung vào kiểu dáng, thiết kế, chất liệu để tạo ra sản phẩm với chất lượng khẳng định đẳng cấp.

Sự ra đời dòng túi đặc biệt xa xỉ này là một phần trong kế hoạch nỗ lực mở rộng thị trường, đặc biệt hướng đến đối tượng khách hàng thượng lưu mà Louis Vuitton từng tuyên bố. Năm 2013, chiếc túi xách Capucine của thương hiệu mở đầu cho dòng túi giấu logo đã đạt được những thành công đáng kể. Tiếp tục xu hướng này, bộ sưu tập túi LV da cá sấu hứa hẹn cũng sẽ tạo nên cơn sốt trong năm nay.

Bộ sưu tập gồm 5 mẫu túi, với mức giá thấp nhất từ 9.950 USD (hơn 210 triệu đồng) của mẫu túi Rossmore PM, đến cao nhất 31.000 USD (khoảng 660 triệu đồng) cho mẫu túi Deesse MM Crocodile Tote. Mỗi mẫu túi đều cho thấy đẳng cấp, thể hiện ở chất liệu da cá sấu sang trọng và kiểu dáng đơn giản, thanh lịch. Chúng thực sự có sức hấp dẫn khó cưỡng với những người hâm mộ thương hiệu xa xỉ đến từ Pháp quốc.

lvbags4

Louis Vuitton Rossmore MM, 9.950 USD (hơn 210 triệu đồng)

lvbags1

Louis Vuitton Rossmore PM, 9.950 USD (hơn 210 triệu đồng)

lvbags3

 Louis Vuitton NN 14 PM, 20.600 USD (khoảng 438 triệu đồng)

Louis-Vuitton-Deesse-PM-Blue

Louis Vuitton Deesse PM, 22.400 USD (khoảng 476 triệu đồng)

lvbags

Louis Vuitton Deesse MM, 31.000 USD (khoảng 660 triệu đồng)

Hiện tại, Louis Vuitton khá tự tin sẽ chinh phục được giới khách hàng thượng lưu với dòng sản phẩm mới. Mặc dù đã được giới thiệu trên website của hãng, dòng túi xách da cá sấu mới này vẫn chưa được bán – một sự thay đổi khác trong chính sách bán hàng. Bởi thông thường, Louis Vuitton sẽ không tiết lộ hình ảnh những sản phẩm mới trước khi bán ra, ngoại trừ với những khách hàng đặc biệt thân thiết của mình.

Mai Linh