LuxeVN – Vẫn có thể nhận ra sự cầu toàn của người đàn bà thống trị vương quốc Versace ấy trong từng điều nhỏ nhất : từ cách trang điểm, kiểu tóc cho tới sự sắp xếp của thứ tự trang phục trong buổi trình diễn. 

Thế nhưng, đã xuất hiện một làn gió mới thổi vào những thiết kế của Donnatella mùa Xuân Hè này, đó là tông màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên hùng vĩ: màu cát với họa tiết sọc từ sa mạc Zabriskie tại Mỹ, màu vàng óng như sắc rượu tequila của ánh nắng ban mai, rồi màu xanh thăm thẳm nhưng ấm áp của bầu trời đêm tại bãi biển Cabo, Mexico. Ngay cả họa tiết logo của thương hiệu – cái đầu của Medusa cũng được chuyển tông màu.

 

Nhà thiết kế đã thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình qua những mẫu trang phục yêu cầu kiểu dáng đứng như vest, áo da nhưng lại kết hợp với ren móc, tạo nên hiệu ứng đặc biệt gợi cảm. Những bộ đầm dự tiệc tối được thiết kế với phần eo cao kết hợp với sợi kim loại lấp lánh hoặc nút kim loại nổi bật lại làm cho người ta liên tưởng tới những bộ váy dành cho nữ hoàng của thời kỳ đồ đá. Bên cạnh đó, thông điệp môi trường mà bà muốn gửi tới trong bộ sưu tập được thể hiện qua kỹ thuật nhuộm vải loang, với màu nhuộm hoàn toàn từ thiên nhiên.

    Nhà thiết kế Donnatella Versace

Donna Phạm