LuxeVN – Mở đầu những dòng thông báo về “Flying B”, loại kính mới của “Estede dành cho Bentley” là câu “Bầu trời là giới hạn” với ý nghĩa quan hệ hợp tác giữa hai hãng đã vươn lên một tầm cao mới.

 “Flying B” được chế tác dựa trên cảm hứng từ  logo “Winged B” nổi tiếng một thời của Bentley. “Winged B” xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc thử nghiệm xe của Bentley vào năm 1919. Kể từ đó đến nay, “Winged B” đã trở thành biểu tượng tốc độ của những chiếc xe danh tiếng ngày nay. Thiết kế, kiểu dáng đơn giản của nó đã trở thành cảm hứng của những chiếc xe xa xỉ nổi tiếng nhất thế giới.  

Screen Shot 2013-03-12 at 5.42.03 PM

Estede đã chọn “Winged B” làm biểu tượng để quảng bá dòng kính mắt và gọng kính mới nhất “Flying B” thuộc BST nổi tiếng thế giới “Kính Estede cho Bentley”. Flying B được tạo nên từ kiểu dáng khác biệt có được từ phòng thiết kế của Bentley và kinh nghiệm chế tác tuyệt vời của Estede. Loại kính mới mang theo một xu hướng đương đại: sự sáng tạo trong việc lựa chọn và kết hợp giữa các vật liệu như gỗ, titanium, sừng cùng với kiểu dáng thiết kế mang đầy tính nghệ thuật.

Screen Shot 2013-03-12 at 5.41.40 PM

Tính bespoke trong sản phẩm mới cũng được nhấn mạnh hơn khi khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu gỗ khác nhau cho gọng kính hay kính mát. Họ cũng có thể yêu cầu một sự kết hợp vật liệu hoàn hảo nhất để chiếc kính phù hợp với nội thất của chiếc Bentley mà họ sở hữu.

Mỗi thiết kế “Flying B” đều ẩn chứa những đường nét linh hoạt, tạo ra hiệu ứng 3D – gợi tới những đường vòm tuyệt đẹp của chiếc Bentley. Những thiết kế này mang tới sự khoẻ khoắn, thể thao và thời trang, đồng thời tạo ra một ấn tượng về vẻ đẹp “không tuổi” như những chiếc xe hơi nổi tiếng.

Kính Estede cho Bentley 

Dòng Flying B

Vi nhng màu g “Tiêu chun” và “Riêng bit”

  • Tất cả các gọng kính và kính mát đều được đánh số seri riêng.
  • Các chi tiết thiết kế đều được đảm bảo và xác nhận bởi Bentley Styling Studio tại Crewe, Cheshire, Anh quốc.
  • Mắt kính đặc biệt của Zeiss tăng khả năng nhìn cho mắt trong điều kiện sáng quá mạnh.
  • Được làm thủ công tại Đức.
  • Dòng kính Flying B được đóng gói một cách đặc biệt.

 

Christoph Rosenauer (con trai của nhà sáng lập Estede – Albrecht F.Rosenauer) nói:

“Tôi tin dòng “Flying B” là dòng kính nổi bật nhất trong BST “kính Estede cho Bentley” cho tới nay. 

Chúng tôi đã đạt tới tầm cao mới với sự kết hợp giữa chất lượng tay nghề, tính cá nhân của các sản phẩm bespoke và sự sáng tạo trong việc lựa chọn vật liệu.”

Những chiếc kính mắt mới nhất này được ra đời với cảm hứng và khởi nguồn DNA của những chiếc xe Bentley.