8 − five =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Sự xuất hiện rạng rỡ của nàng Lois Lane trong phim “Superman Returns” tại Gala thường niên của Bảo tàng Nghệ thuật Hammer, Los Angeles, Mỹ bên cạnh nhiều nghệ sĩ là điểm sáng của làng văn hóa giải trí thế giới tuần qua.

Không chỉ nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ các dự án và triển lãm nghệ thuật của bảo tàng, đêm tiệc năm nay còn vinh danh hai cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực của mình là họa sĩ/nghệ sĩ trình diễn da màu Mark Bradford và nữ nhạc sĩ kỳ cựu Joni Mitchell. Việc nhà mốt Italia Bottega Veneta tiếp tục tham gia đồng tổ chức càng khiến sự kiện gây được sự chú ý của giới truyền thông.

Hammer Museum 12th Annual Gala In The Garden With Generous Support From Bottega Veneta

Diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Kate Bosworth

LuxeVN-Piaget-Extremely-Set
Người đẹp đa năng Kate Bosworth là một trong số những nhân vật nổi bật của bữa tiệc. Cô khéo chọn bạn đồng hành là những thiết kế trang sức chất liệu vàng trắng 18K lấy từ bộ sưu tập “The Extremely” của hãng Piaget gồm vòng tay đính 118 viên kim cương cắt kiểu tròn (brilliant-cut), 42 viên kim cương cắt kiểu chữ nhật vuông góc (baguette-cut), 16 viên cắt kiểu hạt thóc (marquise-cut) và 1 viên cắt kiểu trái lê (pear-shaped); đôi hoa tai đính 30 viên kim cương cắt tròn, 26 viên cắt kiểu hạt thóc và 2 viên cắt kiểu chữ nhật tròn góc (cushion-cut); nhẫn tay nạm 9 viên kim cương cắt kiểu tròn, 16 viên cắt kiểu chữ nhật vuông góc, 8 viên kiểu hạt thóc và 1 viên kiểu trái lê.

Nếu hai chàng trai ban nhạc Modern Talking từng hát “Kim cương không làm nên một quý bà” thì thật nhiều kim cương đẹp chí ít cũng khiến báo chí tốn kém giấy mực.

Mời quý độc giả cùng LuxeVN xem lại một số hình ảnh tại buổi Gala của Bảo tàng Nghệ thuật Hammer diễn ra hôm thứ Bảy, 11.10.2014, vừa qua:

Bài: Phương Chi
Ảnh: PiagetHammer Museum

No more articles