LuxeVN – Hai anh em sinh đôi Adam và Ryan Goldston – đồng sáng lập của Athletic Propulsion Laps (APL) vừa cho ra đời đôi sneaker đắt nhất thế giới với giá bán 20.000 USD (khoảng 452 triệu đồng).

sneaker24kv2
APL đang mở rộng thị trường bằng việc giới thiệu những sáng tạo và kỹ thuật mới nhất với những sản phẩm chưa từng xuất hiện trước đó. Và đôi giày mới ra mắt được làm từ da cá sấu với lớp sơn trên bằng vàng 24K, 2 chất liệu chưa từng được sử dụng trên giày sneaker.

Chỉ có 20 đôi giày được sản xuất theo đơn đặt hàng nhưng khách hàng phải trả tiền trước và đợi khoảng 12 tuần để có thể sở hữu nó. Đôi giày hiện đang có mặt tại Level Shoe District, Dubai. Hoặc khách hàng có thể tìm kiếm thêm thông tin trên website của hãng qua địa chỉ www.athleticpropulsionlabs.com

sneaker24k

Anh em nhà Goldston đã nói về việc ra mắt đôi sneaker vàng: “chúng tôi mất 2 năm nghiên cứu để tạo ra mẫu giày và mang nó ra thị trường với chất liệu da cá sấu sơn vàng 24K… Điều này khiến chúng tôi rất phấn khích bởi nó cho thấy chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm đứng đầu thị trường cả về giá và chất lượng… Chúng tôi rất vui mừng để giới thiệu một sản phẩm thế giới chưa từng có trước đó”

Dưới đây là thông tin về những đôi sneaker đắt nhất Q3 năm nay

mostvalue