LuxeVN – Bộ sưu tập túi Lady Dior phiên bản giới hạn là điểm nhấn để Dior quảng bá cửa hàng mới của thương hiệu tại phố New Bond, London.
DiorFeature-10
Điểm đặc biệt của bộ sưu tập cùng các sản phẩm phụ kiện bằng da ra mắt lần này là dấu ấn của nghệ sĩ Marc Quinn. Ông đã làm sống lại những mẫu túi huyền thoại bằng việc chuyển thể những bức hoạ sơn dầu theo trường phái cực thực lên trên các sản phẩm, cho ra một bộ sưu tập kết hợp giữa tính nhân bản và vẻ đẹp của thiên nhiên.
DiorFeature-11
Phong lan đã mê hoặc Marc Quinn trong gần 20 năm. Vì vậy, không bất ngờ khi những cánh lan tìm đến với những chiếc túi và phụ kiện, dự án liên kết mới nhất của Quinn với nhà thời trang Pháp, Christian Dior.
DiorFeature-12
Bộ sưu tập gồm những mẫu túi in tác phẩm hình hoa của Marc Quinn trên 1 mặt với mặt còn lại là cùng một kiểu hoạ tiết nhưng với những màu sắc được đảo ngược lại. Cùng lúc những màu như tím, trắng, đen của những bông hoa lan bật lên trên nền tuyết hay núi lửa, theo cảm hứng của nghệ sĩ trong loạt tác phẩm “Trong vườn đêm”
DiorFeature-9
Một trong những ngôi sao của bộ sưu tập là Lady Dior “Fossil Record”, chiếc túi da bạc được khắc nổi một bông hoa trên mặt. Mô-típ này được thiết kế để khắc hoạ một bông hoa bất tử, dừng lại tại thời điểm hoa nở lớn nhất – hình ảnh phản chiếu với ham muốn không thể kiểm soát việc điều khiển thế giới tự nhiên của loài người.
DiorFeature-8
Một điểm đáng chú ý khác là bông hoa diên vĩ màu xanh sáng trong loạt tác phẩm “Chúng tôi chia sẻ hoá tính với những ngôi sao” của Quinn, với chú thích của nghệ sĩ: “Tên của hoa diên vĩ có nguyên gốc là từ cầu vồng của người Hy Lạp, và trong những màu sắc tồn tại sự tôn vinh mang tính cá nhân”
DiorFeature-13
Marc Quinn cũng thiết kế những chiếc xắc tay và ví cùng tông với những chiếc túi Lady Dior để hoàn thiện bộ sưu tập được sản xuất giới hạn. Với sự cộng tác đặc biệt này, Dior đã viết nên một trang mới trong mối liên kết sâu sắc của hãng với thế giới nghệ thuật.
DiorFeature-14
Theo DesignLimitedEdition