LuxeVN – Hãng trang sức Hồng Kông, Larry Jewelry, vừa cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “Legend” tôn vinh và tưởng nhớ những người đẹp Hollywood một thời vang bóng.

Bộ sưu tập mới nhất của Larry Jewelry lấy cảm hứng từ những biểu tượng sắc đẹp một thời của Hollywood. Đó là các ngôi sao xứng đáng với hai chữ huyền thoại không chỉ bởi tài năng mà còn là sắc đẹp và phong cách thời trang như Audrey Hepburn, Elizabeth Taylor và Marilyn Monroe. Để tôn vinh những huyền thoại này, hãng đã chia bộ sưu tập của mình theo 3 dòng chính, mỗi dòng lấy tên một nhân vật. Các mẫu trang sức đều được các nghệ nhân ưu ái đặt ở vị trí trung tâm một viên kim cương vàng lộng lẫy, đẹp cổ điển mà không quá phô trương.

Larry Jewelry, thành lập năm 1967, được xem là Tiffany & Co. của châu Á. Thương hiệu trang sức đá quý này rất nổi tiếng tại Singapore và Hongkong.

andrey

Khuyên tai Audrey

Khuyên tai Audrey

Vòng cổ Audrey

Vòng cổ Audrey

Audrey Hepburn, một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế kỉ 20 là cảm hứng cho dòng trang sức Audrey. Bà từng nói: “Thanh lịch là nét đẹp duy nhất không bao giờ phai nhạt.” Đó cũng chính là tinh thần chủ đạo mà Larry Jewelry hướng tới khi chế tác đôi khuyên tai và vòng cổ cho Audrey. Khuyên tai Audrey gồm 2 viên kim cương vàng hình oval ở giữa (tổng cộng 8,33 carat) và 84 viên bao quanh (2,21 carat). Thiết kế vòng cổ lại nổi bật với kim cương hình trái tim (3,73 carat), vòng kim cương kế tiếp 0,32 carat và 71 viên cho vòng ngoài cùng (1,27 carat).

elizabeth

larry-legend-golden-glamour-collection-by-larry-jewelry_2

Nhẫn Elizabeth

larry-legend-golden-glamour-collection-by-larry-jewelry_3

Nhẫn Elizabeth

“Những cô gái vĩ đại cần những viên kim cương lớn.” – Elizabeth Taylor đã nói như vậy. Thấu hiểu điều đó, Larry Jewelry tỏ lòng kính trọng dành cho bà qua 2 chiếc nhẫn tinh tế. Một chiếc gắn kim cương vàng hình vuông cắt góc (3,02 carat), 4 viên hình hạt thóc (1 carat), 4 viên hình quả lê (0,9 carat) và 4 viên tròn (0,7 carat). Chiếc còn lại không kém phần nổi bật với một viên hình quả lê ở trung tâm (2,38 carat) và 8 viên khác bao quanh (1,64 carat).

marilyn

Khuyên tai Marilyn

Khuyên tai Marilyn

Nhẫn Marilyn

Nhẫn Marilyn

Nếu như Audrey yêu sự thanh lịch, Elizabeth thích những điều lớn lao, vĩ đại thì Marilyn luôn muốn tỏa sáng như những ngôi sao. Vì thế, Larry Jewelry đính tới 6 viên kim cương vàng (10,76 carat) và 148 viên kim cương tròn (0,73 carat) lên đôi khuyên tai Marilyn. Đối với chiếc nhẫn còn lại, các nghệ nhân đã tỉ mỉ đính lên một viên kim cương vàng cắt kiểu ngọc lục bảo (7,88 carat) và 2 viên trắng bao quanh (1,65 carat).

Kim cương vẫn giữ vị trí hàng đầu trong danh sách các loại đá quý. Vậy nên có thể nói chế tác trang sức kim cương để tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu của những huyền thoại Hollywood là một ý tưởng hợp tình hợp lý của Larry Jewelry. Bộ sưu tập này sẽ được bán tại cửa hàng của hãng tại Singapore.

Đan Thanh

No more articles