A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Chiến dịch quảng bá Burberry Thu Đông 2014 là sự nối tiếp của chiến dịch “All Trench Collection” Xuân Hè 2014. Bộ sưu tập (BST) tôn vinh những mẫu thiết kế áo khoác cổ điển – tinh hoa di sản của nhà mốt Burberry. Những người mẫu tràn đầy nhiệt huyết góp mặt trong chiến dịch đã mang nghệ thuật lại gần với cuộc sống.

Thật vậy, xuất hiện trong chiến dịch quảng bá Thu Đông 2014 của Burberry là đôi bạn tri kỉ Suki Waterhouse và Cara Delevingne cùng những gương mặt nam thanh nữ tú khác: Malaika Firth, Callum Ball, Tarun Nijjer và Oli Green.

1Từ trái qua phải: người mẫu Cara Delevingne, Suki Waterhouse và Tarun Nijjer.

2Từ trái qua phải: người mẫu Cara Delevingne, Suki Waterhouse và Tarun Nijjer diễn xuất trong một pô ảnh.

Đây là lần thứ hai Suki Waterhouse được “chọn mặt gửi vàng” cho một chiến dịch toàn cầu của nhà Burberry (lần trước là với dòng nước hoa “Rhythm”). Người đẹp 22 tuổi chia sẻ: “Trở thành một phần trong chiến dịch quảng cáo của Burberry thực sự là một giấc mơ thành hiện thực! Một khoảnh khắc mà tôi sẽ nhớ mãi.”

3-1Những mẫu áo tren-cốt với họa tiết vẽ tay là điểm nhấn của BST Burberry Thu Đông 2014.

Với tinh thần tôn vinh chiếc áo tren-cốt (trench coat) trứ danh, hình ảnh các người mẫu khoác thiết kế tren-cốt được vẽ tay kì công, hay kiểu áo ponsô (poncho) mang phong cách monogram, xuất hiện xuyên suốt chiến dịch.

4

Phụ kiện nổi bật xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo này là túi xách “The St Ives” dành cho nam và “The Bloomsbury” dành cho nữ. Với thiết kế to bản, đây hứa hẹn là những mẫu túi IT của mùa mốt Thu Đông năm nay.

5Túi xách “The Bloomsbury” Thu Đông 2014 có nhiều lựa chọn về màu sắc và họa tiết khác nhau.

6Người mẫu Cara Delevingne, Suki Waterhouse và Tarun Nijjer tươi trẻ sau những khuôn hình.

Toàn bộ phần hình ảnh của chiến dịch được nhiếp ảnh gia thời trang Mario Testino thực hiện tại London. Điểm độc đáo là Testino đã sắp xếp các bức ảnh chụp liên tiếp ở cạnh nhau để truyền tải biểu cảm đa chiều của người mẫu.

7Giám đốc Sáng tạo Christopher Bailey (chính giữa) thảo luận ý tưởng cùng nhiếp ảnh gia Mario Testino bên cạnh người mẫu Cara Delevingne.

Bài: Thanhhuysing | Ảnh: Burberry

No more articles