LuxeVN – Hai thương hiệu hạng sang bắt tay nhau để trình làng bộ sưu tập túi xách dưới dạng phụ kiện cho dòng xe thể thao plug-in hybrid BMW i8. 

senatus_dmPwWoThương hiệu Pháp thiết kế riêng cho dòng xe thể thao, trị giá 196.000 USD (khoảng 2,8 tỉ đồng) của hãng xe Đức, một bộ sưu tập túi xách gồm hai túi du lịch, một cặp đựng tài liệu và một túi đựng quần áo.

Bộ túi không chỉ có màu đen carbon để ăn nhập với màu xe mà chất liệu sử dụng cho vải túi cũng được làm từ sợi carbon, còn quai túi là da tự nhiên. Do đó, trọng lượng túi sẽ rất nhẹ mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Tất cả các túi đều mang họa tiết monogram đặc trưng Louis Vuitton, gắn thẻ tên và logo khắc laser.

Patrick-Louis Vuitton, cháu của người sáng lập hãng, chia sẻ: “Dự án hợp tác với BMW đã nói lên những giá trị chung về tính sáng tạo, phong cách và sự đổi mới công nghệ của cả hai thương hiệu. Đây là sự thể hiện rõ nhất cho khẩu hiệu ‘Nghệ thuật của du lịch’ của chúng tôi.”

BMW i8 là mẫu thể thao sử dụng động cơ hybrid, động cơ xăng truyền động cho bánh trước, động cơ điện nhiệm vụ quay bánh sau. Động cơ xăng là loại 1,5 lít TwinPower Turbo 3 xi-lanh cho công suất 231 mã lực, mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Động cơ điện  131 mã lực, mô-men xoắn cực đại 250 Nm.

BMW i8 có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h sau 4,5 giây, tốc độ tối đa khoảng 250 km/h. Với chỉ động cơ điện, xe có thể chạy quãng đường 35 km với tốc độ giới hạn ở 120 km/h. Ở chế độ chạy cả hai động cơ, lượng xăng tiêu thụ khoảng 2,5 lít/100 km.

bmw-i8-5-6219-1393574096

Đoạn video ra mắt phiên bản mới của chiếc BMW i8:

Adrian van Hooydonk, Phó chủ tịch của BMW Group cho biết: “BMW và Louis Vuitton cùng nhau chia sẻ những giá trị truyền thống và cam kết không ngừng phát triển. Việc sử dụng CFRP trong chiếc xe thể thao BMW i8 cách tân là một biểu hiện của triết lý xây dựng cấu trúc nhẹ thông minh. Và Louis Vuitton đã chứng minh điều tương tự trong sự đổi mới, tính thẩm mỹ và thiết kế gọn nhẹ của bộ sưu tập túi xách đặc biệt được làm riêng rất hoàn hảo cho dòng xe BMW i8 mới.”

bmw-i8-2-8995-1393574096

senatus_sKoYz4

senatus_yJ5QJeNhững chiếc túi đã được tính toán cẩn thận để có thể đặt vừa vặn vào cốp hay ghế sau của chiếc BMW i8

Bộ túi xách hành lý BMW i8 của Louis Vuitton sẽ có mặt tại các cửa hàng LV toàn thế giới, bắt đầu từ ngày 01.04 tới.

Thu Hằng