LuxeVN – Bally vừa hoàn tất quy trình thâu tóm xưởng sản xuất đồ da danh tiếng Atelier Zagliani (Italia). Đây là bước đi nhằm nâng cao chất lượng đồ da nữ – một trong những ngành hàng chủ lực làm nên danh tiếng của thương hiệu Thụy Sĩ 164 tuổi.

Được ví như “viên ngọc quý” của ngành chế tác da nước Ý, xưởng sản xuất Atelier Zagliani là nơi hội tụ những nghệ nhân chế tác đồ da điêu luyện. Kỹ thuật chế tác đỉnh cao kết hợp cùng kiến thức chuyên sâu cho phép những người thợ tại xưởng Atelier Zagliani tạo ra những loại da mềm mượt thượng hạng.

luxevn-bally-zagliani-1

Việc mua thành công xưởng da Atelier Zagliani cho phép Bally lần đầu tiên triển khai dịch vụ may đo (Made to measure) và cá nhân hóa túi xách. Những dịch vụ này được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời không chỉ đối với nhóm khách hàng quan trọng (VIP) hay theo đơn đặt hàng của những ngôi sao hàng đầu mà còn ngay đối với các tín đồ của thương hiệu Bally.

luxevn-bally-zagliani-2

Tổng giám đốc Bally, ông Frédéric de Narp chia sẻ: “Việc sở hữu độc quyền xưởng đồ da Atelier Zagliani là minh chứng cho thấy vị trí chiến lược của ngành hàng nữ trong định hướng tầm nhìn chung toàn cầu của Bally. Hành động này một lần nữa khẳng định quyết tâm của Bally trở thành một trong những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới.”

luxevn-bally-zagliani-3Chịu trách nhiệm điều hành bộ máy mới là Giovanni Torchiani người vừa gia nhập đội ngũ lãnh đạo của Bally với tư cách Phó Chủ tịch Sản xuất Toàn cầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất đồ da và chiến lược phát triển sản phẩm, việc bổ nhiệm Giovanni vào vị trí mới cho thấy rõ trọng tâm phát triển của Bally hướng đến thiết kế và chất lượng chế tác tinh xảo.

luxevn-bally-zagliani-4

Phó Chủ tịch Sản xuất Toàn cầu nhà Bally: ông Giovanni Torchiani

Giovanni Torchiani hào hứng cho biết: “Thực sự hân hạnh khi chúng tôi được giao phó trọng trách khẳng định vị thế của Bally trong thị trường hàng xa xỉ và củng cố danh tiếng trong ngành hàng đồ da cao cấp. Vai trò của tôi là hài hòa giữa thiết kế và quy trình sản xuất, qua đó mang đến những sản phẩm tinh xảo với chất lượng thượng hạng.”

Bài: Thanhhuysing
Ảnh: Bally