Chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một cuốn sách chứa đựng những thiết kế sách tạo ấn tượng, hình thức thể hiện đa dạng gồm cả nghệ thuật sắp chữ, nhiếp ảnh, sắp đặt… về một chủ đề không mới là những món ăn hàng ngày của chúng ta.

Thực phẩm đã trở thành một thứ thực sự phức tạp về ý nghĩa. Chúng cần thiết, là một phần để con người tồn tại, là mục đích khiến chúng ta phải săn tìm và tích trữ cho những ngày sau. Nhận thức này còn tồn tại ở nhiều nước trên thế giới. Trong một xã hội hiện đại, thực phẩm trở thành một tấm gương văn hóa phản chiếu tinh thần, cá tính và lối sống của con người. Mỗi cá nhân, hoặc cùng những người xung quanh, đã định nghĩa bản thân qua sự sành điệu khi lựa chọn đồ ăn.

Eat! Design with Food là một cuốn sách chưa đựng những cảm hứng sáng tạo nghệ thuật từ các món đồ ăn hàng ngày của EIGA, một văn phòng thiết kế ở Hamburg, và được phát hành bởi NBVD. Trong đó, 54 nghệ sỹ, nhà thiết kế và kiến trúc sư sẽ mang đến cho người đọc những món đồ ăn đầy cảm hứng, không phải bằng những kỹ năng nấu nướng mà bằng các sáng tạo thị giác ấn tượng. Văn hóa ẩm thực đã được đưa lên một đỉnh cao nhất trong lịch sử văn minh của con người.

Biên tập: EIGA Design, Henning Otto, Elisabeth Plass
Xuất bản: NBVD // Norman Beckmann Verlag & Design
124 trang, 185 × 155 mm, bìa cắt bế bằng công nghệ laze, đóng gáy xoắn.
Ngôn ngữ: Đức / Anh
Giá: khoảng 473.000 đồng (17,00 euro). Đặt mua tại đây.

Theo NDHMoney (ảnh: EIGA Design | nguồn: Fr5sh.com)