LuxeVN – Một trong những thương hiệu ẩm thực Hoa nổi tiếng toàn cầu vừa chính thức khai trương nhà hàng tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

CJ 01

Với hơn 120 nhà hàng và tiệm bánh tọa lạc tại 21 thành phố thuộc 10 quốc gia khác nhau, Crystal Jade là cái tên quen thuộc với những người sành ẩm thực, muốn tìm kiếm những trải nghiệm ấn tượng với đồ ăn Trung Quốc theo một phong cách đặc trưng và không hề bị pha trộn.

CJ 06

Crystal Jade Palace là mô hình nhà hàng cao cấp, sang trọng nhất trong toàn hệ thống Crystal Jade, hiện mới chỉ được mở ở 4 địa điểm là Singapore, Jakarta, TP.HCM và Hà Nội, chuyên dòng ẩm thực Quảng Đông, đã từng nhận rất nhiều giải thưởng danh giá. Crystal Palace cũng giới thiệu một triết lý ẩm thực khác hẳn: “Bếp trưởng không phải là linh hồn của căn bếp. Một món ăn ngon được làm ra bởi tất cả những người hiện diện trong đó.”

CJ 03

Theo ông Ip Yiu Tung, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành hệ thống Crystal Jade, các công thức nấu nướng ở Crystal Jade là giống hệt nhau ở mọi nhà hàng, không có bất kỳ thay đổi nào để phù hợp với thực khách ở từng địa phương. Đây chính là yếu tố được nhiều người ưa thích nhất ở Crystal Palace, bởi họ có thể tìm đến và ăn những món quen thuộc của mình ở bất cứ nơi nào nhà hàng hiện diện.

CJ 04

Ông Bob Fabiano, Tổng giám đốc khách sạn JW Marriot Hanoi cho biết, ông rất hi vọng ba yếu tố chất lượng món ăn, dịch vụ và không khí nhà hàng sẽ là tiền đề xây dựng nên một chuẩn mực ẩm thực mới tại thủ đô.

Minh Ngọc