Nhà thiết kế thời trang người Pháp – Jean Paul Gaultier đã kết hợp với hãng champagne Piper-Heidsieck tạo nên 2 loại chai mới Black Cancan Millésime 2000 và Piper-Hiedsieck French Cancan.

Piper-Heidsieck French Cancan được tạo nên với cảm hứng từ những buổi dạ hội hóa trang với màu đỏ mượt và màu đen. Chai rượu có dấu xác nhận tiêu chuẩn của Piper-Heidseck được bọc trong lưới đen, đóng kín bằng nhựa latex, với mặt nạ màu đỏ và chiếc cung nhỏ gần cổ chai.

Black Cancan Millésime 2000 cũng có thiết kế tương tự nhưng mang vẻ sang trọng hơn. Chai này có lớp bọc được gắn pha lê Swarovski, cổ chai gắn pha lê cắt kiểu kim cương và đóng dấu nhận biết của Jean Paul Gaultier. Hộp đựng chai có màu đen, bên trong màu đỏ sáng. Đi kèm theo chai là 2 chiếc ly – sáng tạo mới của Gaultier: ly pha lê Schott Zwiesel kiểu gothic với viền vàng mềm mại.

Piper-Heidsieck French Cancan có giá khoảng 1,1 triệu đồng (55 USD) còn Black Cancan Millésime 2000 thì đắt hơn nhiều vì được sản xuất với số lượng hạn chế 60 chai. Mỗi chai Black Cancan có giá 13,2 triệu đồng (630 USD) có kèm theo hộp đựng.

Theo NDHMoney (nguồn: fr5sh.com)