Bộ dao nĩa Foo Fitch là sự bổ sung không thể tuyệt vời hơn dành cho các bàn tiệc được trang hoàng lộng lẫy và bắt mắt thực khách.

Loạt sản phẩm được thực hiện bởi nhà thiết kế Nick Fitch, chủ cửa hàng trang sức Nicholas James tại London và công ty chuyên thiết kế đồ trang trí bàn ăn Arthur Price. Một bộ Foo Fitch bao gồm một chiếc nĩa, một chiếc thìa, một đôi đũa cùng đế gác đũa xinh xắn để người dùng sử dụng khi muốn có thời gian nghỉ ngơi giữa bữa tiệc.

Tất cả các mẫu thiết kế trong bộ sản phẩm đều được làm bằng bạc đính kèm những viên kim cương nhỏ đạt chất lượng hoàn hảo theo chứng nhận của Kimberley Process. Phong cách này ít nhiều có ảnh hưởng từ thiết kế truyền thống của nước Anh thường được giới thượng lưu và các nhà cầm quyền sử dụng vào thế kỉ 17.

“Những bộ sưu tập phục vụ cho việc trang trí bàn ăn đang ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ phía người tiêu dùng. Tôi hi vọng mọi người sẽ có nhiều cảm giác thú vị khi sử dụng chúng trong những buổi dạ tiệc quan trọng. Tuy nhiên, với Foo Fitch tôi đã không thiết kế con dao nào bởi lẽ nó có cần thiết không khi chúng ta tham gia vào những bữa tiệc theo truyền thông phương Đông? Tôi đã suy nghĩ như vậy và quyết định mình sẽ không thực hiện nó”, Nick Fitch cho biết.

Đây không phải lần đầu tiên Nick Fitch tạo ra những sản phẩm đắt giá như thế này. Ông từng sử dụng tới 738 chiếc thìa để tạo nên chiếc đèn trần mang tên “The Orb” sang trọng và lấp lánh với 150 viên kim cương. Hiện nay, bộ dao nĩa Foo Fitch đang được bán tại trung tâm thương mại Harrods với giá khoảng 172,2 triệu đồng (8.200 USD).

Theo NDHMoney (nguồn: Professional Jeweller)