Ngay cả những món ăn vặt phổ biến nhất cũng có thể biến thành đồ xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu. Và món bắp rang bơ đắt nhất thế giới đến từ nhà hàng Berco tại Hoa Kỳ với tên gọi “Một tỷ đô-la của Berco”.

“Một tỷ đô-la của Berco” – Bắp rang bơ đắt nhất thế giới

Món ăn này có những thành phần đặc biệt như đường hữu cơ làm caramel, bơ đặc biệt của hãng Vermont Creamery, Vanilla của Nielsen Massey Bourbon, loại muối đắt nhất thế giới của vùng đảo Laeso (Đan Mạch). Loại muối hiếm có này được tạo nên bằng một công thức cổ có từ hơn 1000 năm trước tại đảo Laeso. Chính nó đã biến món bắp rang bơ này trở thành món bắp đắt nhất thế giới với mức giá 1.000 USD (21 triệu đồng) cho lượng bắp đựng vừa 24L.

Ngoài “Một tỷ đô-la của Berco”, Berco cũng có những món bắp rang bơ khác với mức giá rất cao như Caramel, Butter Hero và Pretty & Skinny.

Caramel có thành phần đường hữu cơ, bơ, muối và vanilla. Loại bắp này có giá 130 USD (2,7 triệu đồng) cho lượng bắp đựng vừa 24L.

Butter Hero có thành phần đặc biệt là bơ hữu cơ. Giá 110 USD (2,3 triệu đồng) cho lượng bắp đựng vừa 24L.

Pretty & Skinny dành cho những người giảm cân. Loại bắp này chỉ có thêm một chút muối thuộc loại hiếm có. Giá 110 USD (2,3 triệu đồng) cho lượng bắp đựng vừa 24L.

Theo NDHMoney