LuxeVN – Thương hiệu nội thất cao cấp Versace Home đưa ra những gợi ý  “rất Versace” để trang hoàng ngôi nhà của bạn, đi kèm với chương trình ưu đãi về giá hấp dẫn dịp Tết Ất Mùi.

LuxeVN_Versace_Home_2015_discount_1

Sau bộ sưu tập đầu tiên vào năm 1992 và sự ra mắt chính thức của thương hiệu nội thất vào năm 1994, Versace Home không ngừng giới thiệu những bộ sưu tập mới mỗi mùa, lấy cảm hứng từ mô-típ đã trở thành biểu tượng của Versace như nữ thần Medusa hay dấu triện Hi Lạp theo trường phái Tân Cổ.

LuxeVN_Versace_Home_2015_discount_2

Đánh dấu thành công của Versace Home chính là sự ra đời của “Palazzo Versace” năm 2000. Palazzo Versace là khách sạn sang trọng đầu tiên mang dấu ấn thiết kế, phong cách và tôn chỉ của thương hiệu Versace, toạ lạc bên bờ biển nước Úc. Đây cũng là khách sạn 8 sao duy nhất trên thế giới.

LuxeVN_Versace_Hotel_Dubai

Palazzo Versace thứ hai hiện đang xây dựng tại Dubai chứng tỏ tiềm năng phát triển cũng như sự ưu ái của thương hiệu Versace dành cho thị trường châu Á

LuxeVN_Versace_Home_2015_discount_3

Với những thiết kế mang tông màu chủ đạo là vàng và đỏ, những sản phẩm Versace Home mang tinh thần sung túc, thịnh vượng và phú quý vào ngôi nhà.

LuxeVN_Versace_Home_2015_discount_4

Để tri ân Việt Nam – một trong những thị trường tiềm năng nhất tại châu Á, thương hiệu Versace Home gửi tới khách hàng những ưu đãi tốt nhất nhân dịp Tết Ất Mùi:
– Giảm giá 15% khi mua 2 sản phẩm
– Giảm giá 20% khi mua 3 sản phẩm
– Giảm giá 25% khi mua trên 4 sản phẩm

Mọi thông tin chi tiết liên hệ cửa hàng chính hãng:
Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm. ĐT: 04 393 672 94
TP.HCM: TTTM Union Square, 171 Đồng Khởi, quận 1. ĐT: 08 399 399 69

Bài: Thảo Nguyễn
Ảnh: Versace Home

No more articles