Chúng tôi dùng từ “hảo hạng” ở đây vì khi sử dụng những phòng tắm đứng tiện ích này, bạn hoàn toàn có những giây phút thư giãn tuyệt vời vượt xa những cảm giác thông thường.

Thông thường với chúng ta, một phòng tắm đứng đầy đủ là nơi có thêm chiếc kính chắn để không vung vẩy nước ra khắp nơi, có vòi nước mạnh để xả ra những dòng nước khỏe mang lại cảm giác thư thái, đẩy đi những mệt nhọc của cả ngày làm việc.

Tuy nhiên, với những sản phẩm của hãng Cesana – một thương hiệu 40 năm tuổi của Ý, những cảm giác bạn được trải nghiệm sẽ phong phú hơn nhiều. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn từng dòng sản phẩm với những nét nổi bật riêng biệt.

Dòng sản phẩm Half moon

Với không gian rộng rãi và tấm kính chắn hình lưỡi liềm, phòng tắm đứng này mang đến nhiều tiện ích, đặc biệt dành cho những gia đình có trẻ em thích vui đùa.

Dòng sản phẩm Tecnoslide

Đây lại là loại sản phẩm thích hợp với những không gian nhỏ hẹp với cánh cửa có thể trượt được thoải mái. Không những thế, bạn còn có thể cài đặt thêm để chiếc cửa có thể tự động đóng lại.

Dòng sản phẩm Technostar

Với chiều dài và 2 cánh cửa, phòng tắm đứng này cung cấp thêm nhiều không gian.

Dòng sản phẩm Plano

Đây chính là dòng sản phẩm ấn tượng nhất của Cesana với thiết kế hiện đại mang vẻ minimalist đang được ưa chuộng.

Dòng sản phẩm Eclisse

Tôi chắc chắn rằng đây sẽ là sản phẩm mà mọi phụ nữ đều ưa thích. Với sự ngăn cách tinh tế của 2 tấm kính, phòng tắm đứng này được chia ra rõ 2 khu vực để sử dụng và hoàn toàn tiện ích.

Dòng sản phẩm Suite Reverse

Với 2 loại cánh cửa tiện dụng, bạn có thể sử dụng loại phòng tắm đứng này cho bồn tắm hay cả khi tắm đứng thoải mái

Dòng sản phẩm Logic Horizon

Riêng loại phòng tắm đứng này đã có gắn sẵn lò sưởi để bạn có thể sử dụng cả khi ở trong hoặc ở ngoài.

Lan My (theo Artichitizer)

No more articles