Với mức chi phí tối thiểu từ 200 triệu đồng, bạn sẽ được hưởng một chuyến du lịch với những dịch vụ đẳng cấp VIP.

Image

Những dịch vụ cao cấp chỉ dành cho các yếu nhân được mở màn ngay khi đặt chân xuống sân bay Los Angeles, một chiếc Rolls-Royce Phantom đã chờ sẵn để đón khách, với các thủ tục đặc cách chỉ dành riêng cho các đại gia.

Image
Image

Image

Image

Trong chuyến du lịch 5 ngày này, ngoài việc ở trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Hollywood và Orange County, du khách còn được trải nghiệm một đêm ở lại biệt thự của một trong những ngôi sao tại Hollywood. Cảm giác nghỉ lại trong dinh cơ trị giá tối thiểu 5 triệu USD của những diễn viên điện ảnh hàng đầu thế giới là thứ khó có thể diễn tả bằng lời.

Image

Image

Cũng trong suốt thời gian của chuyến du lịch đáng nhớ này, các nhà hàng đẳng cấp nhất ở Hollywood, Los Angeles như Mr. Chow, Gordon Ramsay, Beso, Boa Steakhouse, The Ivy… cũng đã đặt sẵn những vị trí đẹp nhất để chờ đón phục vụ những sơn hào hải vị.
;

Image
Image

Theo sự sắp đặt của công ty du lịch, bạn cũng sẽ có một chuyến tham quan vào bên trong kinh đô điện ảnh, một chuyến bay bằng trực thăng để có thể ngắm nghía Los Angeles, Orange County từ trên cao và một đêm giải trí tại trung tâm casino Cosmospolitan hay Aria ở Las Vegas. Tất nhiên, tất cả đều được xếp hạng VIP cho đúng tầm của chuyến du lịch thượng hạng này. Việc đi lại vẫn do một chiếc Rolls-Royce hay Limousine đảm nhiệm.
;

Image
Image

Image

Ngoài gói cơ bản giá 9.500 USD, các đại gia vẫn có cơ hội tận hưởng thêm các dịch vụ cao cấp hơn nữa, như máy bay riêng từ Los Angeles/Orange County đến Las Vegas với chi phí thêm 9.500 USD nữa, hoặc thư giãn trên du thuyền riêng với giá 5.000 USD, tự tay lái những siêu xe Lamborghini hay Ferrari với chi phí 1.200 USD mỗi ngày và tham quan xưởng phim 85 năm tuổi Universal với mức giá 3.000 USD.

Theo NDHMoney