LuxeVN – Có lẽ nhiều người vẫn còn đôi chút tiếc nuối với cái kết chưa thực sự “mãn nhãn” của bộ phim bom tấn “The Hunger Games” đầu năm 2012. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tính hấp dẫn và cả đẹp mắt của bộ phim đã tạo ra doanh thu hơn 200 triệu đô la Mỹ (trên 4 nghìn tỷ đồng) chỉ sau vài ngày công chiếu.

Và với những ai còn lưu giữ những ấn tượng tốt về bộ phim này thì những thiết kế, nội thất khá độc đáo và bắt mắt trong bộ phim cũng sẽ là chi tiết mà bạn không thể quên. Trong bài viết này, LuxeVN sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết hơn về chiếc ghế màu xanh lá cây – điểm nhấn ấn tượng trong căn nhà nơi mà nhân vật chính Katniss Everdeen nhận được sự chỉ dẫn của những người đi trước.

Thoạt nhìn bạn có thể nghĩ đây là những sản phẩm từ những năm 80 của thế kỷ trước. Nhưng không! Đó là những chiếc ghế mà người phụ trách thiết kế của bộ phim, Margaret Hungerford đã mua từ bộ sưu tập ghế ăn của nhóm thiết kế tại High Point, New York – Phillips Collection. Dưới đây là những hình ảnh về bộ sưu tập này:

Những chiếc ghế hiện đang được bán với mức giá khoảng 700USD (gần 15 triệu đồng) một chiếc.