A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Xe Ferrari và nhà bếp có gì liên quan? Với những nhà thiết kế đến từ nước Ý, hai điều tưởng chừng không liên quan có thể kết hợp thành một siêu phẩm.

limited-edition-pininfarina-kitchen-by-ferrari-2-thumb-630xauto-42992

Để kỷ niệm 25 năm hợp tác bền chặt, Edi Snaidero, chủ tịch Snaidero Rino – nhà sản xuất nội thất nhà bếp nổi tiếng của Ý và ông Paolo Pininfarina, chủ tịch hãng thiết kế xe hơi hàng đầu Pininfarina quyết định thực hiện một ý tưởng tuyệt vời kết hợp giữa nhà bếp siêu sang và siêu xe. Kết quả, họ đã cho ra đời Ferrari OLA 25, căn bếp được thiết kế từ cảm hứng của chiếc siêu xe Ferrari.

Tất nhiên, cảm hứng từ Ferrari thì sự nhận diện đầu tiên chắc chắn phải là màu đỏ đặc trưng. “Mượn” màu đỏ, các nhà thiết kế muốn gửi gắm thông điệp căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà. Ferrari OLA 25 phản ánh sự cách tân của một căn bếp hiện đại, mang tinh thần sang trọng và thể hiện niềm đam mê với xe hơi và nội thất của hai nhà thiết kế.

Hiện nay, Ferrari OLA 25 đang được trưng bày và giới thiệu tại Eurocucina 2014 – Triển lãm thiết kế nội thất và bếp được tổ chức tại thành phố Milan nước Ý. Được biết, căn bếp này sẽ chỉ được xây dựng với số lượng có hạn. Mặc dù chưa có con số chính thức về chi phí mà các gia chủ giàu có phải bỏ ra để có căn bếp này trong cơ ngơi của mình, nhưng tại sự kiện trên, căn bếp được giới thiệu kèm một gói dịch vụ hoàn hảo đi đôi với những đòi hỏi khá “chảnh” của nhà thiết kế để đảm bảo yếu tố tôn vinh một ý tưởng thiết kế đỉnh cao.

limited-edition-pininfarina-kitchen-by-ferrari-3-thumb-630xauto-42994

Mặt bếp sử dụng hoàn toàn là mặt kính bóng và chân đỡ cách điệu hình vòng cung được chế tác từ sợi cacbon.

Glass-kitchen-worktop-in-glass-with-a-glossy-finish

Exquisite-modern-kitchen-designed-by-Snaidero-and-Pininfarina

Gian bếp này được trang bị sẵn 84 dụng cụ và thiết bị sang trọng và hiện đại nhất cho phép chủ nhà có thể tùy chỉnh theo ý thích và phong cách của riêng mình để biến Ferrari OLA 25 thành một phòng bếp để nấu nướng hay quầy bar giải trí.

Modern-appliances-combined-with-the-sleek-kitchen-in-a-stylish-fashion

limited-edition-pininfarina-kitchen-by-ferrari-5-thumb-630xauto-42999

Stunning-contemporary-kitchen-in-red-and-black-insppired-by-the-Ferrari

Ngoài màu đỏ, Ferrari OLA 25 còn có 2 phiên bản màu đen và trắng không kém phần quyến rũ.

limited-edition-pininfarina-kitchen-by-ferrari-4a-thumb-630xauto-43005

limited-edition-pininfarina-kitchen-by-ferrari-4-thumb-630xauto-42996

Thuỷ Hiền

No more articles