LuxeVN – Không chỉ có thời trang, Louis Vuitton còn biết chiều lòng khách hàng bằng những cuốn sách du lịch đậm chất nghệ thuật. Nếu như năm 2013 hãng cho mắt bộ sách Paris, New York, London, đảo Phục Sinh thì điểm đến của năm nay là Việt Nam và Venice.

Hai ấn phẩm là những kí họa cuộc sống thường nhật ở hai điểm đến: đất nước Việt Nam và thành phố Venice. Trong đó, không thể thiếu các danh thắng nổi tiếng và những đường nét kiến trúc đặc trưng ở hai địa danh này. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, hình ảnh Việt Nam và Venice được phản chiếu qua con mắt của những vị khách nước ngoài với tinh thần khám phá mạnh mẽ.

read-to-travel-louis-vuitton-new-travel-book-launch-venice-and-vietnamread-to-travel-louis-vuitton-new-travel-book-launch-venice-and-vietnam_3

Ấn phẩm về thành phố Venice, Ý

Họa sĩ manga Nhật Bản, Jiro Taniguchi tái hiện hình ảnh Venice hoa lệ bằng những bức vẽ theo một mạch chuyện thống nhất. Còn họa sĩ truyện tranh người Ý, Lorenzo Mattotti, lại cảm nhận vẻ đẹp của Việt Nam bằng những minh họa sinh động đầy màu sắc. Hai ấn phẩm không chỉ chứng tỏ khả năng sáng tạo và phong cách nghệ thuật của người nghệ sĩ mà còn thôi thúc người xem “xách Louis Vuitton lên và đi”.

read-to-travel-louis-vuitton-new-travel-book-launch-venice-and-vietnam_4read-to-travel-louis-vuitton-new-travel-book-launch-venice-and-vietnam_5

Ấn phẩm về du lịch Việt Nam

Sách du lịch của Louis Vuitton được phân phối độc quyền với số lượng có hạn tại các cửa hàng của hãng. Bản gốc Louis Vuitton “Travel Books” được đóng bìa da kèm chữ kí của tác giả trên các bức vẽ. Dự kiến giá mỗi ấn phẩm sẽ vào khoảng 60 USD (khoảng 1,2 triệu đồng).

Đan Thanh