LuxeVN – Mặc dù tình hình chung của kinh tế toàn cầu và thị trường xa xỉ khá ảm đạm trong năm 2014 nhưng hãng vali Rimowa vừa công bố báo cáo kinh doanh tích cực với doanh thu 275 triệu Euro, đạt tăng trưởng 10% so với 250 triệu Euro của năm 2013.

Trong năm tài chính vừa qua, Rimowa mở hàng loạt cửa hàng mới tại nhiều thị trường như Châu Á trong đó có Việt Nam, Bắc Mỹ, Châu Âu cùng với liên tục những dòng sản phẩm mới ra mắt.

Ông Dieter Morszeck  – Chủ tịch tập đoàn kiêm Giám đốc điều hành của Rimowa phát biểu: “Năm 2014 được coi là cú bứt phá của tập đoàn với nhiều dự án lớn, các cửa hàng mới khai trương và gần nhất tại New York. Các chỉ số tăng trưởng bền vững là minh chứng rõ nét cho thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp hành lý”.

Cũng trong dịp này, Rimowa ra mắt cuốn lookbook với tựa đề “Hành trình xuyên thời gian” gợi mở về chặng đường phát triển, đột phá và chinh phục ngành công nghiệp du lịch trên toàn Thế giới với những mốc son phát triển mang đậm dấu ấn của hãng sản xuất hành lý cao cấp siêu nhẹ.

Những shot hình như cuốn phim quay chậm đưa khán giả ngược về quá khứ thời kỳ hoàng kim của Hollywood, của những năm đầu nở rộ ngành du lịch hàng không hay thành tựu đột phá của Rimowa khi cho ra đời những chiếc vali vỏ nhôm nhẹ nhất trên Thế giới.

Look book 1 size nho

Look book 4 size

Look book 5 sizeLook Book 3 size

Lê Trung

No more articles