Đầu tháng 5, khu nghỉ Blue Ocean đã giới thiệu gói nghỉ dưỡng kết hợp chơi golf năm 2011. Du khách sẽ có cơ hội chơi tại hai sân golf gần bãi biển tuyệt đẹp ở Phan Thiết và nghỉ hai đêm tại một trong những khu nghỉ mát hàng đầu Mũi Né.

Với giá trọn gói là 180 USD/người, gói du lịch này bao gồm phí sân bãi khi chơi 18 lỗ golf tại hai câu lạc bộ Ocean Dunes và Sea Links Golf & Country, hai đêm nghỉ tại phòng Superior của khu nghỉ dưỡng Blue Ocean kèm điểm tâm. Ngoài ra, những du khách không chơi golf hoặc có thời gian lưu trú nhiều hơn sẽ được giảm giá.

Ocean Dunes và Sea Links nằm dọc theo bờ biển Phan Thiết và chỉ cách khu nghỉ mát Blue Ocean 15 phút đi xe. Mới đây, hai sân golf này cũng đã liên kết với nhau để cùng quảng bá với tên gọi “Golf & Bãi biển“.

Ông Chris Duffy, Tổng giám đốc tập đoàn Life Resorts, cho biết: “Chúng tôi quyết định kết hợp với cả hai sân golf để du khách không phải đắn đo chọn lựa. Sự kết hợp này cũng sẽ là cơ hội hấp dẫn đối với bất kỳ người chơi golf nào.”

Được xây dựng trên những cồn cát cao 80m so với mực nước biển, sân golf Sea Links, do công ty Golfplan thiết kế, sẽ đem đến cho người chơi một bức tranh phong cảnh biển Đông xanh trong và lấp lánh dưới ánh mặt trời.

Còn với Ocean Dunes, sân golf do cựu danh thủ số 1 thế giới Nick Faldo thiết kế, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm lỗ golf số 9 – một trong 500 lỗ golf hàng đầu thế giới do tạp chí GOLF của Mỹ xếp hạng.

 

Bungalow dành cho gia đình tại Blue Ocean Resort:

Phòng Superior:

Khu spa:

Nhà hàng Senses:

Bàn ăn sát bờ biển:

Gói du lịch “Nghỉ dưỡng và Chơi golf” sẽ kéo dài cho đến cuối năm nay. Mức giá chưa bao gồm chi phí thuê xe và gậy golf. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên lạc qua số điện thoại 062 3847 444 hoặc truy cập tại đây.

Theo NDHMoney | ảnh: Mandarin Media