five × four =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Ý tưởng kinh doanh của hệ thống nhà trọ Generator ở châu Âu khá giống một số nhóm kinh doanh hệ thống quán bia ở Việt Nam. Họ chọn những địa điểm và xây dựng những mô hình dịch vụ đầu tư thấp nhưng vẫn mang lại sự tiện nghi và cảm giác thích thú cho khách hàng.

Generator Paris là khu nhà trọ đầu tiên của hệ thống này đi vào hoạt động hồi tháng 3 vừa qua và đang rất được khách du lịch, đặc biệt là người trẻ, những người có nhu cầu du lịch “phủi” ưa thích.

image-1024x76811

Khu nhà trọ Generator toạ lạc tại quận 10 thành phố Paris

Từ một toà nhà bỏ hoang ở quận 10, thủ đô Paris nước Pháp, các kiến trúc sư của Generator cải tạo công trình thành một khu nhà trọ có thiết kế hiện đại, năng động.

Ở đây có 5 loại phòng trọ đáp ứng những nhu cầu ở khác nhau. Du khách có thể thuê phòng đôi, phòng đơn nhưng cũng có thể thuê phòng ở chung hoặc ở cả nhóm từ 6 tới 10 người. Nếu ở phòng nhiều người, bạn phải trả ít nhất 32 USD/đêm (khoảng 670 ngàn đồng) và đắt nhất là giá phòng đơn 60 USD/đêm (khoảng 1.2 triệu đồng).

image-1024x7683image-1024x7682image-1024x7685Điểm đặc biệt là với mức giá rất “bình dân” như vậy nhưng Generator Paris vẫn có thể đem tới cho du khách những trải nghiệm và dịch vụ không hề tầm thường.

Ngoài phòng trọ, toà nhà cũng tích hợp một cửa hàng ăn với đầy đủ những món ăn điển hình của Paris, một quán cafe, phòng sinh hoạt chung. Và đặc biệt là thiết kế của mọi không gian trong toà nhà đều rất hiện đại và cá tính.

image-1024x7686generator-paris-11“Hướng nhiều tới đối tượng khách hàng trẻ, nhóm thiết kế của chúng tôi lựa chọn phong cách riêng cho từng khu vực sử dụng nhưng đều tính toán rất kỹ để đem tới cho khách trọ những trải nghiệm tốt nhất,” người quản lý của khu trọ ở Paris cho biết. Tất cả các phòng đều có wifi miễn phí, thậm chí những người xây dựng dự án này còn đặt mục tiêu ứng dụng những công nghệ và sản phẩm “thông minh” cho du khách khi ở tại đây.

generator-paris-2Địa điểm cũng là một lợi thế của Generator Paris. Vì từ khu trọ này rất tiện để đi tới các địa điểm tham quan hay vui chơi, mau sắm của thành phố.

Được biết sau Paris, hệ thống Generator sẽ mở rộng tới một loạt thành phố châu Âu như Barcelona, London, Venice, Berlin… Đây thực sự là một lựa chọn đáng quan tâm cho khách du lịch đặc biệt là du khách Việt Nam. Có thể tham khảo và đặt phòng tại trang web của Generator.

Hiếu Vân

No more articles