A password will be e-mailed to you.

LuxeVN –  Hãng nữ trang danh tiếng BVLGARI sẽ khai trương khách sạn cao cấp thứ năm của mình tại siêu đô thị Dubai. Đây là dự án hợp tác giữa BVLGARI và công ty phát triển địa ốc Meraas Holding.

Khách sạn mới của BVLGARI dự kiến đặt tại hòn đảo Jumeirah Bay ở khu vực bãi biển Jumeirah, Dubai. Siêu đô thị này được lựa chọn là địa điểm tiếp theo sau chuỗi các khách sạn BVLGARI tại Milan, Bali, London và Thượng Hải (dự kiến khai trương vào năm 2015).

1 - BVLGARI Hotel MilanKhách sạn BVLGARI Milan là khách sạn đầu tiên được khai trương trong chuỗi khách sạn của Bulgari.

2 - BVLGARI Hotel Bali-1Tiếp nối thành công của khách sạn BVLGARI Milan, Bali được chọn là địa điểm tiếp theo.

3 - BVLGARI Hotel LondonKhách sạn BVLGARI London được khai trương vào năm 2012.

4 - BVLGARI Hotel Shanghai (Due to Open in 2015)Khách sạn BVLGARI Thượng Hải dự kiến sẽ được chính thức khai trương vào năm tới.

Thiết kế khách sạn của BVLGARI tại Dubai do công ty kiến trúc của Ý, Antonio Citterio Patricia Viel and Partners đảm nhiệm. Lấy cảm hứng từ hình dáng con tàu Titanic huyền thoại, tổ hợp khách sạn mới của BVLGARI bao gồm 100 phòng bên cạnh 20 căn biệt thự  khép kín và một bến đậu du thuyển.

5 - BVLGARI Hotel DubaiPhối cảnh của tổ hợp khách sạn cao cấp BVLGARI tại Dubai.

Với tổng diện tích gần 600.000 mét vuông trong đó diện tích xây dựng khoảng hơn 150.000 mét vuông, diện tích còn lại được để dành cho khuôn viên vườn dạo mát. Thiết kế tổng thể mang phong cách đặc trưng của lối kiến trúc đương đại được bố trí hài hòa với cảnh quan xung quanh.

“Phù hợp với đường hướng phát triển của Ngài Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất và Tiểu Vương Dubai, việc hợp tác với BVLGARI là dấu mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của ngành du lịch và khách sạn của Dubai” – Chủ tịch công ty phát triển địa ốc Merras Holding phát biểu.

6CEO BVLGARI Jean-Christophe Babin (ảnh trái) tại buổi lễ ký kết hợp tác với công ty phát triển địa ốc Meraas Holding.

“Chúng tôi hân hạnh ra mắt dự án mới này và tin tưởng vào những giá trị cốt lõi BVLGARI gồm thiết kế đương đại, tính thủ công truyền thống tuyệt vời và những chi tiết đầy tính nghệ thuật. Dự án này đối với chúng tôi là một phần kết hoạch lớn nhằm tăng cường sự hiện diện tại các quốc gia thuộc Hội đồng Hợp tác các nước Ả Rập vùng Vịnh. Thật sự là một niềm vinh hạnh được hợp tác cùng Meraas Holding, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi chờ mong dự án ra mắt của BVLGARI tại Dubai và trong khu vực.” – CEO của Bulgari Jean-Christophe Babin cho biết.

7. Signing CeremonyCEO BVLGARI Jean-Christophe Babin (ảnh trái) chụp hình lưu niệm với đại diện công ty phát triển địa ốc Meraas Holding.

Bài: Thanhhuysing | Ảnh: BVLGARI

No more articles