A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – “Tiên hắc ám” Angelina Jolie bước từ màn ảnh ra đời thực với một đôi giày Christian Louboutin. 

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim “Maleficent” tại London tháng trước, người ta thấy Angelina Jolie xuất hiện cùng một đôi giày trắng cao gót. Đôi giày trở nên thu hút với phần chất liệu trong suốt cùng chi tiết gót giày được khắc tạo kiểu giống như chiếc sừng.

Angelina-Jolie-Maleficent-London-photocallAngelina mặc váy in họa tiết chim của Atelier Versace trong buổi họp báo của bộ phim Maleficent tại London.

Maleficent1

Người ta mới nhớ ra ít ngày trước, trong buổi họp báo ra mắt bộ phim tại Paris, nữ diễn viên 38 tuổi cũng diện một đôi giày với độ cao tương tự (gần 13cm). Nhưng thay vì màu trắng, lần này cô chọn giày đen để ton-sur-ton với thiết kế của Ralph Lauren.

Maleficent2Elle Fanning (ảnh trái) trong thiết kế của Valentino, xuất hiện cùng Angelina Jolie trong buổi ra mắt bộ phim tại Paris.

Thì ra, đó chính là hai đôi giày của nhà thiết kế (NTK) Christian Louboutin thiết kế riêng cho Angelina Jolie với cảm hứng từ nhân vật Maleficent do cô thủ vai. NTK người Pháp chia sẻ: “Thật thú vị khi được tham gia vào một bộ phim mang tính thẩm mỹ cao và có một nhân vật tuyệt vời như Maleficent. Angelina và nhân vật của cô ấy đã mê hoặc tôi.”

Những đôi giày bắt mắt đều mang chút ma quái giống như nhân vật của Jolie. Đôi giày màu trắng, thậm chí, còn như dính vài giọt máu đỏ trên chiếc sừng ở gót. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là bất ngờ cuối cùng, một phiên bản màu đỏ khác sẽ được NTK Christian Louboutin sớm cho ra mắt.

luxevn-angelina-jolie-3Ngày 3.6, Angelina có mặt tại Thượng Hải để ra mắt bộ phim Maleficent. Lần này, cô lựa chọn thiết kế màu vàng ánh kim.

Bộ phim “Maleficent” đánh dấu sự trở lại của Angelina Jolie với màn ảnh rộng sau hơn ba năm vắng bóng kể từ “The Tourist”. Đáng chú ý, ngoài sự có mặt của bé Viviene, con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt, bộ phim còn có sự xuất hiện của hai người con khác của họ là  Zahara và Pax Thiên (người con nuôi gốc Việt). Maleficent hiện đang nhận được những đánh giá tích cực từ cả giới phê bình và người hâm mộ.

Bài: Thu Hằng | Ảnh: WirePicture

No more articles