Tối ngày 20.2.2013, trung tâm Sài Gòn vốn đã náo nhiệt lại càng thêm ồn ào khi một nhân vật có “máu mặt” tổ chức sinh nhật với hàng loạt siêu xe diễu hành và tiệc tùng tại một câu lạc bộ ăn chơi thuộc hàng “top luxe” của thành phố.

Những vị khách mời sau khi đến dùng tiệc tại nhà hàng nằm trong khuôn viên khách sạn Renaissance Riverside bằng siêu xe đã được chủ nhân buổi tiệc bố trí di chuyển bằng đoàn xe xích lô sang vui chơi tiếp ở câu lạc bộ đêm Sin Lounge.

sinh-nhat-dai-gia-sai-thanh-voi-dan-sieu-xe-va-banh-gato-dat-vang-3

sinh-nhat-dai-gia-sai-thanh-voi-dan-sieu-xe-va-banh-gato-dat-vang-10

sinh-nhat-dai-gia-sai-thanh-voi-dan-sieu-xe-va-banh-gato-dat-vang-11

sinh-nhat-dai-gia-sai-thanh-voi-dan-sieu-xe-va-banh-gato-dat-vang-8

sinh-nhat-dai-gia-sai-thanh-voi-dan-sieu-xe-va-banh-gato-dat-vang-9

Hình ảnh có lẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Góp mặt trong hàng ngũ siêu xe này phải kể đến Rolls-Royce, Bentley, Ferrari, Audi, Lexus, BMW, …, những thương hiệu rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Một chiếc bánh gateau được chủ nhân tự giới thiệu là dát vàng 24 karat trở thành tâm điểm của buổi sinh nhật. Mỗi vị khách đã được mời thưởng thức một miếng bánh dát vàng này. Nhiều người hiếu kỳ cho biết đây là sinh nhật của thiếu gia tên Tuấn, là “bạn thân” của Quốc Cường (Cường “đô la”).

sinh-nhat-dai-gia-sai-thanh-voi-dan-sieu-xe-va-banh-gato-dat-vang-13

Màn pháo chào mừng các khách mời.sinh-nhat-dai-gia-sai-thanh-voi-dan-sieu-xe-va-banh-gato-dat-vang-12Chiếc bánh gateau dát vàng 24 Karat khiến nhiều người trầm trồ.sinh-nhat-dai-gia-sai-thanh-voi-dan-sieu-xe-va-banh-gato-dat-vang-32Một góc của dàn siêu xế đỗ trước cửa câu lạc bộ Sin Lounge.

LuxeVN: Vị chủ nhân dù đã cẩn thận bố trí đồng phục cho đoàn xích lô chuyên chở thượng khách nhưng hình ảnh lam lũ của những “người vận chuyển” có lẽ cũng sẽ khiến cho nhiều người phải ái ngại. Buổi tiệc sinh nhật “ồn ào” và chưa chắc đã được xem là sành điệu (mặc dù rất …”điệu”).

Xuân Đáo | Nguồn ảnh: Kenh14