LuxeVN – Hãng thiết kế Fusiontables mới đây đã hợp tác với hãng rượu champagne của Pháp Veuve Clicquot để tạo ra chiếc bàn ăn tuyệt đẹp có thể biến thành bàn billard (bi-a).

Chiếc bàn ăn này có kích thước 230 x 134 x 75 với mặt bàn ăn và bóng bi-a đi kèm màu vàng – màu sắc chủ đạo của hãng rượu champagne của Pháp Veuve Clicquot. Người sử dụng có thể dễ dàng biến chiếc bàn ăn thành bàn bi a chỉ trong vài giây và rất tiện lợi.

Fusiontables đã thiết kế mặt bàn ăn có thể dễ dàng tháo lắp với tên và logo của hãng Veuve Clicquot in bên trên. Bàn ăn kiêm bàn bi a được làm từ những vật liệu đắt nhất hiện nay và sẽ được đánh dấu số serial cho từng chiếc.

Chiếc bàn ăn tiện lợi này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 99 chiếc và được trưng bày tại triển lãm thiết kế Design Biennale Interieur ở Courtrai (Bỉ) diễn ra từ ngày 20 đến 28.10 vừa qua.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

LuxeVN: Chiếc bàn ăn tiện dụng này thực sự là món đồ nội thất tuyệt vời dành cho các cơ thủ có …nhà chật! Tuy là món đồ kết hợp nhưng với chiều cao đạt chuẩn cho một bàn bi-a  (75-80cm), cộng với vật liệu “xịn”, chiếc bàn này chắc chắn không thua kém một bàn bi-a chuyên biệt. Vừa căn chỉnh đường cơ, vừa nâng niu ly rượu vang Veuve Clicquot thật là nhã!

Minh Toàn