LuxeVN – Ngay sau khi iPhone 5 được Apple giới thiệu, nhiều thương hiệu cao cấp đã bắt đầu cho ra mắt các phụ kiện, các mẫu đồng hồ nạm đá quý, phủ kim cương, đính pha lê… Hãng Gold & Co, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm mạ vàng, đã cho ra mắt chiếc iPhone 5 đầu tiên trên thế giới được làm bằng vàng nguyên chất.

Chiếc iPhone này được Gold & Co làm thành 2 phiên bản, một phiên bản bằng vàng hồng và một phiên bản được làm bằng vàng nguyên chất 24K và được sản xuất giới hạn 250 chiếc. Hai mẫu iPhone này của Gold & Co đã được giới thiệu tại trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới Collector’s Palace ở Dubai Mall hôm 27 tháng 9 vừa qua.

Để đảm bảo sự độc quyền, mỗi chiếc iPhone mạ vàng sẽ được đánh số và được đặt trong một hộp bằng gỗ thủ công cùng với giấy chứng nhận xác thực. Ngoài ra, hãng Gold & Co cũng từng cho ra mắt iPad 2 mạ vàng nguyên chất 24K tại Dubai vào năm ngoái. Hiện tại, công ty vẫn chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về giá cả của 2 phiên bản iPhone này.

Tham khảo thêm các sản phẩm mạ vàng khác của Gold & Co tại đây.

LuxeVN: Mặc dù giá của điện thoại chưa được công bố nhưng được cho là không dưới 4.000 USD. Số tiền này chỉ là chuyện nhỏ với những người sẵn sàng phủ vàng cho iPhone 5 để tránh nguy cơ máy dễ bị trày xước như phàn nàn của người sử dụng thời gian vừa qua.

Minh Toàn