A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Kỷ niệm 161 năm ngày sinh của thiên tài hội họa Hà Lan, Vincent van Gogh, Mobiado vừa cho ra mắt mẫu điện thoại Professional 3 Dream Color phiên bản mang tên ông.

WEB_PRO3DC_VanGogh_ART3

Sau phiên bản tri ân Piet Mondrian, Mobiado tiếp tục gắn liền dòng Dream Color với một bậc thầy hội họa Hà Lan, Professional 3 DC – Vincent van Gogh vừa chính thức trình làng ngày hôm qua.

“Tôi mơ về hội họa, khi thức giấc, tôi vẽ lại giấc mơ tôi.” – Vincent van Gogh (1853-1890)

Vincent van Gogh vẽ “Starry Night” tại bệnh viện tâm thần Saint-Paul-de-Mausole, vào thời điểm gần như tăm tối nhất của cuộc đời ông: cô đơn và bệnh tật. Hoàn cảnh không ngăn được bức tranh trở thành kiệt tác, cũng như thiên tài của Van Gogh sau đó được cả thế giới ngưỡng vọng.

WEB_PRO3DC_VanGogh_ART4Vẫn với chất liệu aluminum “đặc sản” của hãng điện thoại Canada, sapphire nguyên tấm, phím bấm và các con ốc bằng thép không gỉ, có thể thấy phiên bản Vincent van Gogh sở hữu thiết kế và cấu trúc đặc trưng của series Professional 3 Dream Color. Những gam màu bất hủ của Đêm đầy sao được truyền tải trên điện thoại qua đường cọ của một họa sĩ do Mobiado “chọn mặt gửi vàng”.

WEB_PRO3DC_VanGogh_ART5Mobiado tối giản các gam màu của Starry Night lên thiết kế điện thoại bằng các đường vẽ tay. Để giữ đúng hình ảnh của kiệt tác, Professional 3 DC – Vincent van Gogh sẽ chỉ có phiên bản màu đen

WEB_PRO3DC_VanGogh_angle2_BBPhím bấm và cách bố trí ký tự rất độc đáo

WEB_PRO3DC_VanGogh_BC_BBBên dưới tấm nắp pin là bản sao thu nhỏ của Starry Night

Professional 3 DC – Vincent van Gogh hoạt động với mọi nhà mạng GSM, sử dụng hai SIM bốn dải tần GSM (850/900/1800/1900), hỗ trợ kết nối 3G trên SIM chính. Màn hình hiển thị QVGA có độ rộng 2,4 inch, hỗ trợ bộ nhớ mở rộng qua thẻ nhớ ngoài. Người dùng có thể sử dụng các tiện ích chụp ảnh, quay phim, duyệt web, kiểm tra email, kết nối Bluetooth 3.0 và nghe nhạc.

Thông tin chính thức về sản phẩm Mobiado tại Việt Nam độc giả có thể xem thêm tại đây.

Xuân Đáo

No more articles