LuxeVN – Xuất hiện tại triển lãm BaselWorld 2014, My Guardian Angel hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng, những người yêu thích thương hiệu bút trứ danh của Ý.

Mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm xa xỉ chứa đựng nhiều ý nghĩa, Montegrappa đã sáng tạo dòng bút may mắn đặc biệt mang tên My Guardian Angel.

my-guardian-angel-2

Thân và nắp bút chế tác thủ công từ nhựa celluloid. Màu trắng ngọc trai trên toàn bộ chiếc bút mô phỏng nền trời và những đám mây. Các chi tiết điêu khắc tinh xảo từ bạc 925 hoặc vàng 18k khiến chiếc bút trở thành một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Những hình trang trí phức tạp mang phong cách thần thoại Hy Lạp xen kẽ với những họa tiết dải lụa hoặc hạt ngọc nhỏ màu thiên thanh và xanh ngọc, tạo điểm nhấn cho chiếc bút.

10

Nổi bật trên thân bút là hình chạm khắc nổi một thiên thần đứng oai nghiêm, hai tay cầm thanh kiếm và tấm khiên. Đôi cánh lớn của thiên thần ôm kín nửa còn lại của thân bút. Nắp bút cũng khắc hình ba thiên thần nhỏ hơn, đang đưa tay cứu giúp mọi người.

9

6

7

Đỉnh nắp bút thiết kế dạng hình vòm, trang trí họa tiết tia nắng mặt trời. Phần cài bút được cách điệu thành hình đôi cánh thiên thần, bên dưới gắn viên bi nhỏ màu thiên thanh. Chi tiết viên bi nhỏ có thể xoay tròn ở cuối phần cài bút là đặc trưng riêng của các sản phẩm mang thương hiệu Montegrappa. Ngòi bút làm từ vàng 18k, khắc hình một thiên thần.

Bút Montegrappa My Guardian Angel gồm hai phiên bản: bạc 925 và vàng 18k. Phiên bản bạc 925 được sản xuất với số lượng giới hạn 1.000 bút máy và 912 bút dạ bi. Phiên bản vàng 18k chỉ gồm 100 bút máy và 100 bút dạ bi.

Ngoài bút, Montegrappa cũng ra mắt đồng hồ và măng sét áo cùng bộ My Guardian Angel. Cả hai sản phẩm này đều có số lượng giới hạn 333 chiếc phiên bản bạc 925 và 33 chiếc phiên bản vàng 18k.

Montegrappa My Guardian Angel phiên bản giới hạn sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm BaselWorld 2014, vừa khai mạc hôm 27.3 tại Thụy Sĩ. Nhằm tăng tính hấp dẫn cho sản phẩm, Montegrappa đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho 200 khách hàng đầu tiên mua bút. Mỗi khách hàng sẽ được tặng một chai nước hoa hương hoa violet, được điều chế với công thức đặc biệt.

my-guardian-angel-1

Đối với những nhà sưu tập hoặc người đam mê bút, chọn một chiếc bút làm vật lấy may có lẽ không phải điều xa lạ. Với việc cho ra đời bút Montegrappa My Guardian Angel, nhà sản xuất bút hàng đầu Italia đã dành tặng người hâm mộ một chiếc bút với “sứ mạng” bảo vệ và mang đến những điều tốt đẹp cho chủ nhân của nó. Chiếc bút là sự kết hợp hoàn hảo giữa dụng cụ viết cao cấp và vật hộ mệnh may mắn.

 Mai Linh