A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Công ty chuyên sản xuất những phiên bản đắt tiền của các thiết bị công nghệ Brikk vừa chính thức bán ra thị trường chiếc máy ảnh Nikon DF bọc vàng 24k.

Cảm hứng cho sản phẩm mới này của Brikk là sự kiện năm 1977, hãng Nikon từng cho ra đời dòng sản phẩm giới hạn số lượng Nikon DF bọc vàng. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất của dòng máy ảnh này không có dòng sản phẩm đặc biệt. Vì thế hãng chuyên bọc vàng các thiết bị công nghệ của Mỹ quyết định sẽ làm 77 chiếc Nikon DF DSLR bọc vàng 24k và da cá đuối gai cao cấp.

Nikon-Df-Brikk-Lux-Kit-1

Bộ máy ảnh Lux Nikon được đựng trong chiếc hộp cũng bọc vàng 24k

Một bộ Lux Nikon bao gồm một thân máy và một ống kính Nikkor 14-24 F/2,8 được đặt trong một chiếc hộp cũng bọc vàng 24k. Sản phẩm này được bảo hành 1 năm với giá bán được nhà sản xuất công bố là 41.395 USD (khoảng 910 triệu đồng). Sản phẩm hiện đã được bán chính thức tại các cửa hàng của Brikk, các nhà phân phối trên thế giới và qua kênh online.

brikk-lux-nikon-designboom05

Chiếc Nikon DF bọc vàng và da cá đuối gai có giá bán gầ 1 tỷ đồng

Đây là lần đầu tiên Brikk thử sức với máy ảnh. Sản phẩm gần đây nhất của họ là chiếc iPhone 6 mạ vàng được biết là tiêu thụ khá tốt.

Hiếu Vân

 

No more articles