LuxeVN – Đó là sự miêu tả khá thú vị trong bản thông cáo báo chí được gửi tới các đơn vị truyền thông nhân sự kiện nam diễn viên Pierce Brosnan trở thành đại diện hình ảnh của thương hiệu đồng hồ Speake-Marin.

Hồi tháng 3 năm ngoái, để hoá thân vào vai diễn mới trong bộ phim “Survivor” dự kiến công chiếu trong năm 2015, nam diễn viên Pierce Brosnan đã tìm đến nghệ nhân chế tác đồng hồ độc lập Peter Speake-Marin. “Peter đã hướng dẫn cho tôi công việc của một nhà chế tác đồng hồ. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau và ngay lập tức cảm thấy thân thiết bởi chúng tôi yêu những gì mình đang làm,” người từng 4 lần vào vai điệp viên 007 chia sẻ.

Pierce-Brosnan-for-Speake-Marin_2-Lres

Pierce Brosnan – Đại sứ chính thức của đồng hồ Speake-Marin

Vốn là một người đam mê đồng hồ, Pierce Brosnan cũng sở hữu hơn một sản phẩm mang thương hiệu Speake-Marin. Trên trang cá nhân cũng như với những hình ảnh chính thức trên báo chí, thường xuyên người ta thấy nam diễn viên lịch lãm này sử dụng đồng hồ Speake-Marin. Và giờ đây, ông đã chính thức trở thành đại diện cho thương hiệu đồng hồ độc lập đến từ nước Anh.

pierce-brosnan_peter-speake-marin

Peter Speake-Marin và Pierce Brosnan – Một tình bạn đẹp của những người sáng tạo nghệ thuật

Quả thực, không giống như những bản hợp đồng đại diện thương hiệu khác, cái bắt tay giữa Pierce Brosnan và Speake-Marin không mang nặng yếu tố thương mại. Thực tế thì Pierce giờ đây chỉ là một “cựu điệp viên” dù 4 lần thủ vai James Bond ông đã để lại dấu ấn không hề mờ nhạt. Còn với Speake-Marin, vốn là một thương hiệu đồng hồ độc lập, đối tượng khách hàng và triết lý tiếp thị cũng rất riêng.

Nhưng yếu tố tạo nên câu chuyện là một tình bạn đẹp giữa những người sáng tạo nghệ thuật, sự đồng điệu về niềm đam mê, phong cách và gu thẩm mỹ giữa Pierce Brosnan và Peter Speake-Marin. Và điều đó gợi cảm hứng không hề nhỏ với những người mộ điệu.

 Hiếu Vân

 

No more articles