A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Nghệ nhân chế tác bút Paul Rossi cùng nhà nghiên cứu bút máy nổi tiếng thế giới Andreas Lambrou, đồng sáng lập Classic Pens Inc và thương hiệu Lambrou, sẽ tung ra một chiếc bút máy nghệ thuật mới LR8 Jupiter vào tháng 4 tới.

LambrouLR8Jupiter01LR8 Jupiter được chế tác dựa trên nguyên mẫu của chiếc Lambrou Mythos™. Đây là chiếc bút máy lớn với nắp dài tới 15cm được làm với chất liệu acrylic tán xạ đặc biệt của Classic Pens với màu xanh không gian (Space Blue) – với ý tưởng tạo ra một chiếc bút thể hiện bầu trời đêm đầy các vì tinh tú. Sao Mộc (Jupiter) – cũng là tên của chiếc bút, được tạo  trên thân bút cũng bằng một loại acrylic tán sắc đặc biệt với hiệu ứng bóng màu đỏ. Classic Pens cam kết bảo hành trọn đời chiếc bút này và nó có thể dùng hàng ngày trong nhiều năm, có lẽ sẽ trở thành một vật gia truyền trong gia đình bạn.

LambrouLR8Jupiter02Phần viền bút được làm bằng bạc sterling, phần thân bút và các bộ phận như cài bút, nắp… được chế tác và lắp ráp thủ công bởi nghệ nhân Paul Rossi. Phần cài bút cũng được khắc họa những ngôi sao để hoàn thiện bầu trời đêm trên toàn bộ chiếc bút. Trên LR8, có 3 chòm sao với những ngôi sao vàng lớn. Ở phía sau của cài bút là chòm Đại Hùng và Tiểu Hùng. Trên thân bút là chòm Thiên Lang. Paul Rossi đã hoàn thiện chiếc bút với những ngôi sao nhỏ được khảm một cách nghệ thuật ở cả nắp bút và thân bút, phần viền bút bằng bạc và những ngôi sao nhỏ vẫn nổi bóng trong khi những chòm sao vàng vẫn giữ được độ sáng nổi bật.

LambrouLR8Jupiter03Chiếc bút sẽ xuất hiện trong triển lãm bút tại Los Angeles, Hoa Kỳ trong tháng 2 này và sẽ ra mắt thị trường vào tháng 4. Bút được sản xuất với số lượng hạn chế 50 chiếc với giá bán lẻ khoảng 2.650 USD (57 triệu đồng). Mức giá này khá khiêm tốn so với chiếc LR7 được đưa ra vào cùng kỳ năm ngoái có giá gần 7.000 USD. Đi kèm với bút là hộp gỗ nguyên khối và giấy chứng nhận có chữ ký của Paul Rossi và Andreas Lambrou.

Theo Foutain Pens Geeks

No more articles