Hãng xe thể thao nổi tiếng thế giới đã kí thỏa thuận hợp tác với Logic3 về các sản phẩm tai nghe và loa để bàn dành cho iPod, iPad.

Trước đây, Ferrari đã từng hợp tác với Acer trong lĩnh vực điện thoại cũng như máy tính với các sản phẩm như Liquid E Ferrari hay chiếc laptop Acer Ferrari One. Ngay sau khi thỏa thuận được kí kết, Ferrari và Logic3 đã tung ra bộ sưu tập tai nghe, loa để bàn rất độc đáo. Động thái này của Ferrari chứng tỏ sự quan tâm đến lĩnh vực công nghệ và mong muốn quảng bá rộng rãi thương hiệu “Ngựa chồm” vốn đã rất nổi tiếng của họ.

Image

Hợp đồng mới kí kết hôm 09/01 vừa qua giữa Ferrari và Logic3 được thể hiện bằng các dòng khác nhau của loại tai nghe trùm tai (headphone), tai nghe nút tai (earphone) và loa để bàn (speaker dock) dành cho iPod.

Logic3 cung cấp hai dòng cho bộ sản phẩm hợp tác với Ferrari. Đầu tiên là bộ sưu tập Cavallino được lấy cảm hứng từ những siêu xe Ferrari, các sản phẩm sẽ được thiết kế bằng những vật liệu cao cấp để tạo ra những sản phẩm thẩm mỹ và sang trọng.

Image

Image
Loa Ferrari Cavallino GT1Air

Image
Tai nghe chụp đầu T350

Image

Image
T250
Image

Image
T150

Image
G150

Thứ hai là bộ sưu tập Scuderia được lấy cảm hứng từ tốc độ, sự cạnh tranh và công nghệ đổi mới của đội đua F1 Ferrari danh tiếng. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập này mang thiết kế đặc trưng của những chiếc xe đua F1 vốn được rất nhiều người biết đến. Ngoài ra BST này còn mang thương hiệu Scuderia Ferrari độc quyền, mang đến một tầm nhìn của sức mạnh, sự xuất sắc và thành công.

Image

Image
Scuderia Ferrari FS1 Air

Image

Image
S100

Image

Image
R300

Image

Image
R200

Image

Image
R100

Image

Image
P200

Ngoài ra còn có hai chiếc loa để bàn Cavallino GT1 Air và Scuderia FS1 mang đến chất lượng âm thanh cao cấp dành cho những ai đam mê âm nhạc. Cụ thể chiếc đế loa Cavallino GT1 có công suất 250W RMS Class HD AMP trong một loa đa âm kết hợp với một Subwoofer 165mm. Ngoài khả năng kết nối với iPod thì GT1 còn có thể kết nối với các thiết bị Android hay Windows qua tính năng không dây Bluetooth và AirPlay. Còn chiếc đế loa Scuderia FS1 2.1 có công suất 120W RMS Class HD AMP với lưới Bass kép thụ động. Bên cạnh đó chiếc loa này cũng có kết nối Bluetooth cho phép kết nối với các thiết bị iOS, Android hay Windows.

Theo hợp đồng giữa hai bên thì Logic3 hứa hẹn rằng hãng sẽ hợp tác chặt chẽ với Ferrari để đảm bảo phong cách đặc trưng của thương hiệu cũng như tạo dựng thiết kế cá tính trong từng sản phẩm. Giá của của chiếc loa để bàn Cavallino GT1 Air là 750 USD trong khi Scuderia FS1 có giá 500 USD. Bên cạnh đó, giá của bộ tai nghe dao động từ 125 USD đến 375 USD và những sản phẩm này sẽ bắt đầu được bán từ tháng 04/2012.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Theo Tinh Tế