A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Những công nghệ âm thanh kỹ thuật số mới nhất đã được Bang & Olufsen ứng dụng vào hệ thống loa không dây Beolab 20 vừa chính thức ra mặt thị trường.

1

Kỹ thuật đáng giá nhất được Bang & Olufsen (B&O) trang bị cho BeoLab 20 chính là Immaculate Wireless Sound – IWS, hứa hẹn mang lại những âm thanh trong trẻo hơn, chính xác hơn khi truyền tải không dây.  Dĩ nhiên, BeoLab 20 có thể kết nối với mọi thiết bị của B&O có chuẩn WiSA (Wireless Speaker And Audio).

5

BeoLab 20 có ba đường tiếng, bao gồm một loa bass 25cm, một loa mid/bass 13cm và một loa tweeter dùng công nghệ độc quyền quen thuộc Acoustic Lens của B&O. Đây là một dạng đĩa tán âm giúp tải đều âm thanh của dải cao ra khắp không gian phòng nghe. Chân đế bằng nhôm không chỉ tăng sự vững chắc cũng như sang trọng trong thiết kế mà còn giúp tăng cường hiệu suất trình diễn của dải trầm. BeoLab 20 cũng tích hợp cả bộ giải mã (DAC), pre-ampli và bộ ba ampli công suất chạy mạch D đánh riêng cho ba dải tần: 320watt cho dải trầm, 160watt cho dải trung và 160watt cho dải cao.

3

Nói thêm một chút về chuẩn WiSA. Bang & Olufsen là nhà sản xuất thiết bị âm thanh đầu tiên tích hợp công nghệ dựa trên tiêu chuẩn mở WiSA – Wireless Speaker and Audio Association. WiSA sử dụng băng tần từ 5,2 đến 5,8 GHz. Tần số này đủ băng thông để truyền tải không dây âm thanh độ phân giải cao lên đến 24bit/96kHz cùng với các thiết lập hệ thống và dữ liệu cân chỉnh cũng như âm thanh surround 7.1 dành cho nguồn phát blu-ray.

2

Với sự mạnh mẽ của chuẩn WiSA, khả năng truyền tải âm thanh kỹ thuật số đa kênh, BeoLab20 mang đến những một trải nghiệm nghe nhạc cao cấp với sự linh hoạt trong việc bố trí, sắp xếp, người dùng có thể kê loa ở bất kỳ chỗ nào trong phòng, không phụ thuộc vào chiều dài dây cáp, chưa kể đến khả năng tương thích với mọi không gian nghe nhạc khác nhau, không đòi hỏi xử lý âm học cầu kỳ. Người dùng có thể kết nối trực tiếp bộ loa này với nguồn phát qua kết nối không dây hoặc có dây (cổng RCA và toslink).

4
BeoLab 20 hiện đang được bán trên toàn thế giới thông qua các cửa hàng của B&O với giá  7.495 bảng Anh (khoảng 269 triệu đồng)/cặp hoặc 3.748 bảng Anh (khoảng 134 triệu đồng)/chiếc.

Ken

No more articles