A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Bang & Olufsen vừa hợp tác với nhà sản xuất thực phẩm và đồ giải khát Pepsi ra mắt dòng sản phẩm tai nghe đặc biệt với thiết kế độc lạ và số lượng có hạn!

1

Chỉ chưa đầy 2 tuần lễ nữa là Fifa World Cup 2014 được tổ chức tại Brazil sẽ khai mạc. Để chào mừng cho sự kiện lớn nhất hành tinh này, B&O đã hợp tác với Pepsi cho ra mắt một số bản thiết kế độc quyền ấn tượng với đầy màu sắc từ 2 phiên bản tai nghe là Form 2i và BeoPlay H6, những phiên bản đặc biệt của 2 loại tai nghe này cũng thuộc trong bộ sưu tập “Live for Now” của Pepsi.

7 4
“Live for Now” là một phần trong dự án “The Art of Football” của Pepsi với mục đích mang ‘những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và độc đáo’ của các nghệ sĩ đường phố nổi tiếng lên một loạt các sản phẩm khác nhau – trong đó có cả những mẫu tai nghe B&O. Ricardo AKN (Brazil), Merijn Hos (Netherlands), Zosen (Spain) và Hattie Stewart (Anh) sẽ là bốn nghệ sĩ có vinh dự được sử dụng các tác phẩm nghệ thuật của họ trên dòng tai nghe số lượng có hạn mới của Bang & Olufsen.

3
2
Phó chủ tịch của B&O Play là Henrik Taudorf Lorensen trong buổi giới thiệu có chia sẻ rằng: “Thật là thú vị khi được góp phần tham gia trong Bộ sưu tập ‘Live for Now’ của Pepsi. Đây là một chiến dịch đa chiều mới mong muốn truyền tải những hình ảnh nghệ thuật, phong cách sống và thể thao – những yếu tố rất phù hợp với cách mà chúng tôi làm việc và lấy được cảm hứng tại B&O PLAY.”

5 6
Loạt tai nghe số lượng có hạn cho những phiên bản đặc biệt này sẽ được bán vào ngày 26 tháng 05 tại các cửa hàng âm thanh hay các nhà bán lẻ bao gồm Amazon và Selfridges với mức giá 129 GBP (khoảng 4,6 triệu VNĐ) cho B&O Play Form 2i, và 329 GBP (khoảng 11,8 triệu VNĐ) cho B&O Play H6.

 Thông số kỹ thuật:

  • Form 2i

Kích thước: 156mm x 157mm x40 mm
Trọng lượng: 90g
Kiểu thiết kế: Over-the-ear
Chuẩn kết nối: 3.5mm
Độ dài dây: 1.2m
Dải tần số đáp ứng: 20Hz – 21kHz
Có tích hợp micro và volume control

  • BeoPlay H6

Kích thước: 197mm x 194mm x 40mm
Trọng lượng: 230g
Kiểu thiết kế: Full-size
Chuẩn kết nối: 3.5mm
Độ dài dây: 1.2m
Dải tần số đáp ứng: 20Hz – 22kHz
Có tích hợp micro và volume control

 

 Ken

No more articles