A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Chiếc vương miện, biểu tượng cho sự tôn quý của Hoàng gia Anh quốc đã bị công nương Kate Middleton bỏ quên tới hơn 2 năm. Cô mới đeo vương miện lần thứ 2 kể từ sau khi tổ chức lễ cưới vào tháng 04.2011.

Công nương Kate Middleton lần thứ 2 đeo vương miện.

Công nương Kate Middleton lần thứ 2 đeo vương miện.

Theo nguồn tin từ cung điện Kensington thì Nữ hoàng Anh quốc, Elizabeth II đã cho công nương Middleton mượn chiếc vương miện để tham gia bữa tiệc ngoại giao* tại cung điện Buckingham vào ngày hôm qua 3.12.2013. Chiếc vương miện kim cương từng thuộc về mẹ của nữ hoàng Anh và sau đó là công chúa Margaret.

Hoàng tử William và công nương Kate Middleton trong lễ cưới vào tháng 04.2011

Hoàng tử William và công nương Kate Middleton trong lễ cưới vào tháng 04.2011

Tham dự tiệc tại Buckingham, công nương Middleton đã diện một bộ áo dài trắng cổ ren cao được làm riêng (bespoke) bởi Alexander McQueen. Cô đeo một đôi hoa tai bằng kim cương, vấn một nửa tóc và đeo vương miện. Đây là lần thứ 2, công nương Kate Middleton đeo vương miện kể từ lễ cưới của cô vào tháng 04.2013.

(*) Bữa tiệc ngoại giao (The Diplomatic Reception): là một trong những sự kiện lớn nhất của hoàng gia Anh quốc. Đây là bữa tiệc thường niên được nữ hoàng Anh tổ chức tại cung điện Buckingham với mục đích tiếp đón các đại sứ, các nhà ngoại giao trên thế giới

No more articles