LuxeVN – Sau khi đã cho ra mắt nhiều mẫu iPhone 5 phiên bản giới hạn trong năm 2013, Golden Dreams lại tiếp tục giới thiệu một phiên bản iPhone “cực độc” thế hệ tiếp theo của Apple, iPhone 5S Skull Edition.

Iphone 5S phiên bản “Đầu lâu” có vỏ bằng vàng hoặc vàng hồng với dung lượng bộ nhớ 64GB. Mặt sau của điện thoại được bọc da cá sấu màu đen và được đính một hình đầu lâu “kịch độc” bằng vàng 18K và được đính hơn 550 viên kim cương trắng hoặc đen bên trên.

4

Để hoàn thành kiệt tác này, các nghệ nhân đã phải làm hoàn toàn thủ công trong suốt 18 giờ liên tục. Ngoài ra, để thể hiện độ “độc” của điện thoại, Golden Dreams cũng chỉ bán 7 chiếc và mỗi chiếc sẽ được bán với giá 14.650 USD (311 triệu đồng). Khách hàng cũng có thể lựa chọn viền điện thoại với 3 chất liệu khác nhau là vàng, vàng trắng hoặc vàng hồng.

3

2

Bên cạnh 7 chiếc iPhone 5S này, Golden Dreams cũng làm riêng 3 chiếc đầu lâu được đính hơn 550 viên kim cương trắng hoặc đen bên trên. Đặc biệt, trên trang Facebook của mình, Golden Dreams đã chia sẻ hình ảnh diễn viên nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh đang cầm chiếc Iphone 5S Skull Edition tùy chỉnh với tên mình “Xiaoming Huang” khắc ở mặt sau.

1

Iphone 5S phiên bản “Đầu lâu” sẽ được chính thức giới thiệu tại sự kiện triển lãm đồng hồ Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) 2014 diễn ra từ ngày 20-24.1.2014, ở Geneva.

5

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại “độc” của hãng tại đây.

Minh Toàn