A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Doanh nhân là trụ cột quan trọng của nền kinh tế. Thấu hiểu điều này, thương hiệu Versace Home vừa trình làng bộ sưu tập đặc biệt nhân dịp ngày Doanh Nhân Việt Nam, 13.10.2014.

luxevn-versace-home-vn-1

Đồ chặn giấy, khay để danh thiếp, đồ để bút bằng chất liệu pha lê cao cấp là những vật dụng đồng hành thân quen của giới doanh nhân. Việc dành tặng những món quà này cho đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác thể hiện lời chúc thành công, may mắn và thuận lợi trong kinh doanh.

luxevn-versace-home-vn-2

Olympia

Trong phiên bản đặc biệt của Versace Home kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay, bộ sưu tập bút viết gồm ba dòng bút “Olympia”, “Astrea” và “Cosmos”. Những mẫu bút viết thuộc dòng “Olympia” được làm từ chất liệu cao cấp như thép không gỉ mạ chrome, chi tiết logo và nắp bút mạ vàng.

luxevn-versace-home-vn-3

Cosmos

Riêng dòng bút viết “Astrea”, chất liệu chính gồm thép mạ vàng với điểm nhấn hoa văn Hy Lạp được khắc trên thân bút đặc trưng của Versace. Trong khi đó, dòng “Cosmos” được thiết kế thân bút tròn và được làm từ chất liệu thép không gỉ, phủ màu đen tuyền sang trọng.

luxevn-versace-home-vn-4

Astrea

Bài: Thanhhuysing
Ảnh: Versace

No more articles