A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Thương hiệu Versace vừa trình làng những hình ảnh mới nhất của chiến dịch Thu Đông 2015 với những cách tân về phong cách. 

luxevn_versace_fw2016_1Chiến dịch Versace mùa Thu Đông 2015 hội tụ những ngôi sao sáng trên bầu trời siêu mẫu quốc tế như Karlie Kloss, Caroline Trentini và Lexi Boling. Nét trẻ trung, gợi cảm và mạnh mẽ của họ là những giá trị mà nhà mốt Versace muốn tôn vinh.

luxevn_versace_fw2016_2

Hỉnh ảnh của chiến dịch được thực hiện bởi hai nhiếp ảnh gia tài tình Mert Alas và Marcus Piggott, dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của chính Giám đốc Sáng tạo Donatella Versace.

luxevn_versace_fw2016_3

Các người mẫu tạo dáng bên bối cảnh dàn giáo – gợi nhắc về thiết kế sàn sân khấu catwalk bộ sưu tập Thu Đông 2015

luxevn_versace_fw2016_4

Điểm nhấn của các thiết kế Versace Thu Đông 2016 nằm ở chính những tông màu cơ bản: đen, vàng, xanh, đỏ. Chủ đề Hi Lạp xuyên suốt các thiết kế, tiêu biểu ở đường dập chìm trên mặt túi hay chạy dọc thân áo. Các chữ cái mang tên tuổi Versace được xếp lộn xộn như một bản nhạc được “remixed” bởi một tay DJ thời thượng.

luxevn_versace_fw2016_5

Hình ảnh của nam giới trong chiến dịch chú trọng vào thể hiện sức mạnh và phong thái người đàn ông Versace. Các người mẫu River Viiperi, Oliver Stummvoll và Alessio Pozzi khoẻ khoắn trong thiết kế hơi hướm thể thao của Versace.

luxevn_versace_fw2016_6

Chia sẻ về chiến dịch Thu Đông 2015, Donatella Versace nói “Chiến dịch mới hoàn toàn Versace. Hãy để sức mạnh của màu sắc, đường cắt và hoạ tiết Hi Lạp tự lên tiếng.”

Bài: Thảo Nguyễn
Ảnh: Versace

No more articles