A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Hình ảnh bức họa “Déjeuner sur l’herbe” (tạm dịch: Ăn trưa trên thảm cỏ) của Manet có lẽ là hình ảnh cô đọng và hoàn hảo nhất để mô tả bộ sưu tập Xuân – Hè 2015 của Delvaux.

Delvaux-2015-Spring-Summer-Collection

Với những lớp da đan và những đường nhấn sáng, bộ sưu tập mới mang tới cảm giác của một ngày nghỉ thú vị tại vùng đồng quê những ngày cuối tuần.

Delvaux-bags-SpringSummer2015-pin-allure-mimosa-nbag

Delvaux-Spring-Summer2015-bracelet-madame-galuchat-mimosa

Dòng túi mới với một loạt những chất liệu đặc biệt khác nhau cùng tông màu ấm mang một vẻ lịch lãm thiên nhiên với ánh sáng mà màu sắc lộng lẫy – Mimosa, Sunset, Flamingo kết hợp với sắc thái màu của mùa hè làm phong phú thêm cho bảng màu của nhà thời trang.

Delvaux-bags-Spring-Summer-2015-brillant-mini-cuir-oeillet-flamingo

Delvaux-bag-Spring-Summer-2015-simplissime-tote-

Giữa các loại da mới trong mùa thời trang này, da Œillet với vẻ sáng ấn tượng của đường viền hồng là nụ hoa cẩm chướng gợi đến bức họa trừu tượng về một vườn hoa. Da Œillet có trong phiên bản Cadence được tạo ra với kỹ thuật giống như kỹ thuật khắc, những đường hoa văn được phác thảo bởi các nhà thiết kế thật kỹ lưỡng rồi mới in lên trên da.

Toile-de-Crin-fabric-by-Delvaux

Toile de Crin (vải Crin) là loại vải dệt kết hợp từ chất liệu cotton và lông ngựa cho một vẻ mềm mại tự nhiên gần như lụa thô.

Delvaux-bag-Spring-Summer-2015-every-d-tote-toile-de-cuir-panier-allure-vegetal

Toile de Cuir (vải da) có mặt trong những bộ sưu tập của Delvaux từ năm 1984, được chế tác từ những đường da mỏng với các độ rộng và kiểu khác nhau (bóng mờ, sáng, mềm mại hoặc da sần).

Delvaux-SpringSummer2015-simplissime-city-cadence-vegetal

Delvaux-Spring-Summer-2015-bags-madame-portefeuille-long-polo-galuchat-flamingo

Ceci-nest-pas-un-Delvaux-Spring-Summer-2015-lhumeur-de-brillant-lhumour-boxcalf-noir

Xem thêm chuyên đề: Túi xách trên LuxeVN

No more articles