Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã, đầy sức sống và vẻ quyến rũ của vùng đất nhiệt đới Brazil, RIMOWA – hãng vali Đức nổi tiếng thế giới có lịch sử hơn 115 năm, đã sáng tạo và cho ra đời BOSSA NOVA – dòng sản phẩm đặc biệt cho sự kiện World Cup đình đám năm nay.

Không chỉ hướng ứng sự kiện bởi thiết kế mang tinh thần đất nước Brazil, có tặng kèm cuốn sách “Những loài hoa trong rừng rậm Amazon” cho khách hàng mua sản phẩm, đây còn là một hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng của RIMOWA khi quyên góp một phần phần doanh thu dòng sản phẩm tới tổ chức Saúde e Alegria, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động giúp đỡ phát triển cộng đồng và môi trường cho hơn 150 tộc người ở Amazon.

Brasil_A4-1

Hòa cùng không khí cuồng nhiệt của World Cup, RIMOWA BOSSA NOVA sẽ là một chiếc va li đẳng cấp tiện lợi và một phụ kiện thời trang nổi bật với màu xanh lá cây rực rỡ. Chiếc va li là sự kết hợp khéo léo, đẹp đẽ giữa polycarbonate chất lượng cao cùng chất liệu da cao cấp bọc tại những đường bao góc tạo điểm nhấn, tay cầm bọc da có đường may nổi bật, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng cho người dùng.

Chất lượng từ ngoài vào trong, thiết kế bên trong được lót toàn bộ với chất liệu đặc biệt, dây đai chắc chắn đảm bảo đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp, đúng chỗ và có thêm ngăn đựng đồ đặc biệt giúp tăng công năng sử dụng.

13 jetgreen-beige

Sản phẩm có chất lượng cao cấp, nổi bật bởi những chi tiết được gia công tỉ mỉ, không chỉ đem lại cho bạn diện mạo thời trang, phong cách mà còn thật tự tin với hệ thống bánh xe Multiwheel® linh hoạt tối đa, đồng thời vẫn rất thời trang nhờ có lớp bọc bánh xe đồng màu.

Dòng sản phẩm đặc biệt Bossa Nova này sẽ được phân phối trước hết độc quyền tại các cửa hàng RIMOWA ở Brazil, sau đó được phân phối toàn thế giới sau khi mùa World Cup kết thúc.

Luôn sáng tạo và xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn của thế giới, RIMOWA cũng luôn là sự lựa chọn được yêu thích của nhiều người nổi tiếng trên toàn thế giới trong mỗi chuyến đi của mình. Không khó để bắt gặp hình ảnh người nổi tiếng mang theo bên mình chiếc va li của hãng va li Đức đình đám.

No more articles